ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » น็องซี่ VS ล็องส์ - ไว้ใจทีมเยือนมากกว่า

FRA D2น็องซี่ VS ล็องส์ - ไว้ใจทีมเยือนมากกว่า

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 10 Aug 2018 08:51:20 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 --- เวลาเริ่มแข่ง:8/11/2018 01:00 วันเสาร์

 

น็องซี่  VS ล็องส์

 

วิจารณ์เกม

 

น็องซี่ -  เจ้าถิ่นออกสตาร์ทได้ไม่ดีเลย สองเกมแรกแพ้สองเกมรวด ติดลบอยู่สี่ลูก มีศูนย์คะแนน จึงเป็นงานยากมากๆ ของดิดิเยร์ โตโลต์ ที่จะได้คุมทีมในฤดูกาลนี้เต็มฤดูกาลเป็นครั้งแรก เกมนี้ เดนิลสัน มิดฟิลด์เชิงรับคนสำคัญ จะไม่มีพาร์ทเนอร์อย่างแซร์จ เอ็นกูแซน ที่ติดโทษแบน น่าสนใจว่า เกมนี้น็องซี่ จะพาตัวเองคว้าเกมแรกได้หรือไม่

 

ล็องส์ - ทีมเยือนอาร์แซ ล็องส์ คว้าชัยชนะจากสองเกมแรกได้อย่างหมดจด คว้า 6 แต้มเต็ม งานนี้ต้องชมฟิลิปป์ มอนตานิเยร์ เทรนเนอร์ของทีม ทั้งนี้การเสริมทัพของล็องส์ ถือว่าน่าสนใจ แม้จะเป็นผู้เล่นตัวยืม ทั้งในรายของเธี่ยร์รี่ แอมโบรส, มาสซาดิโอ ไอดาร่า รวมถึงผู้เล่นอย่างซุไลมาน ดิยาร์ร่า ก็ทำผลงานได้ดีในสองเกมแรก

 

เกมนี้ เจ้าถิ่นยังคงอยู่ในความยากลำบาก และต้องการที่จะหา “โมเมนตัม” จากเกมนี้ ทั้งนี้ล็องส์เอง ก็กำลังทำผลงานได้ดี โดยการยืมตัวของเทรนเนอร์ฟิลิปป์ มอนตานิเยร์ ถือว่า ใช้ได้เลยทีเดียวสำหรับช่วงต้นฤดูกาล อย่างไรก็ดี การที่ทีมเยือนทำผลงานได้ดีในช่วงต้นฤดูกาลเช่นนี้ ทำให้เรารู้สึกอยากไว้ใจทีมเยือนมากกว่า

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: ล็องส์

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 55%

 

น็องซี่  VS ล็องส์ - ไว้ใจทีมเยือนมากกว่า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Yume Hayashi กับรอยยิ้มหวานๆ แสนทรมานใจ!! พบกับสาวเซ็กซี่ แดนอุทิตย์อุทัย Tomomi Morisaki
Yotaka Suriyaผู้ประกวดหมายเลข 9 ... กด หัวใจ ให้รัวๆ รูปภาพ เซ็กซี่เบาๆ JIN HEE กับบิกีนี่ถักสีเนื้อ ชิลๆ สบายๆ