ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เม็ตซ์ VS โซโชซ์ - โซโชซ์มีโอกาสไม่แพ้

FRA D2เม็ตซ์ VS โซโชซ์ - โซโชซ์มีโอกาสไม่แพ้

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Mon, 11 Mar 2019 10:54:41 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 -- เวลาเริ่มแข่ง:3/12/2019 02:45 วันอังคาร

 

เม็ตซ์  VS  โซโชซ์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เม็ตซ์บุกไปเสมอกับเลอ อาฟร์ที่สกอร์2-2ในเกมล่าสุด แม้ว่าเก็บ 1 แต้ม แต่พวกเขาเสียประตู 2 ลูกก่อน สุดท้ายยังยันเสมอได้ เห็นได้ว่าความสามารถแข็งแกร่ง ขุมกำลังดี อีกอย่าง พวกเขาทำผลงานเหนียวแน่นในชั่วโมงนี้ ไม่เคยแพ้มา 7 เกมในลีก ตอนนี้อยู่อันดับแรกในลีก และมีแต้มเหนือกว่ารองจ่าฝูง 3 คะแนน ยังมีโอกาสคว้าแชมป์ ส่วนโซโชซ์ เกมล่าสุดแพ้น็องซี่ที่สกอร์0-4ในบ้าน แพ้ 3 เกมติดกัน และยิงประตูไม่ได้มา 4 เกม ขุมกำลังไม่ดี ฟอร์มการเล่นแย่ ตอนนี้อยู่อันดับ 18 ในลีก มีแต้มน้อยกว่าเขตปลอดภัย 4 คะแนน มีความดันการันตีผ่านเข้าสู่รอบ 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

เม็ตซ์ไม่เคยแพ้ในชั่วโมงนี้ ฟอร์มการเล่นดี เกมนี้เจอกับโซโชซ์ในบ้าน บริษัทเปิดราคาเป็นเม็ตซ์ต่อ1 ตามความสามารถและอันดับตารางของทั้งสองทีม เรทที่เปิดมาช่วยลดความฮ็อตของทีมเหย้าไม่ได้ ไม่มีประโยชน์ต่อทีมเหย้า อีกอย่าง โซโชซ์ยังต้องการหนีเขตตกชั้น จะมีแรงจูงใจสูง ดังนั้น นัดนี้ โซโชซ์อาจจะบุกไปเก็บแต้มออกมาได้ 

 

อัตราต่อรอง :         เม็ตซ์ ต่อ1

ทีเด็ด ฟันธง :         โซโชซ์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-1

 

เม็ตซ์  VS  โซโชซ์ - โซโชซ์มีโอกาสไม่แพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl