ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เม็ตซ์ VS โซโชซ์ - เจ้าถิ่นคงจะชนะ

FRA D2เม็ตซ์ VS โซโชซ์ - เจ้าถิ่นคงจะชนะ

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Mon, 11 Mar 2019 09:02:41 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 --- เวลาเริ่มแข่ง:3/12/2019 02:45 วันอังคาร

 

เม็ตซ์  VS  โซโชซ์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เม็ตซ์ ทีมอันดับ 1 ของตาราง ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 27 นัด มี 57 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 นัด เกมล่าสุดยกทัพบุกไปเยือนถิ่นของ เลอ อาฟร์ ยันเสมอแบ่งแต้มกลับออกมาด้วยสกอร์ 2-2 ทำให้ทีมไม่แพ้เป็นนัดที่ 4 ติดต่อกัน (ชนะ2 เสมอ 2)

 

โซโชซ์ ทีมอันดับ 18 ของตาราง ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 27 นัด มี 25 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 นัด เกมล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ น็องซี่ พลาดท่าแพ้คารังไปขาดลอย 4-0 ทำให้ทีมพ่ายเป็นนัดที่ 3 ติดต่อกัน 

 

ความน่าจะเป็น : เม็ตซ์ แมตช์นี้คงเดินหน้าใส่เต็มสูบ เพื่อโกย 3 แต้ม ทำคะแนนทิ้งห่าง อันดับ 2 อย่าง แบรสต์ ออกไปอีก หลังโดนตามจี้เหลือแค่ 3 แต้ม ซึ่งมองดูแล้วไม่น่าพลาด เพราะมีเกมในบ้านเป็นจุดขาย ด้วยสถิติชนะ 3 จาก 4 เกมหลังในลีกเดอซ์ (ชนะ 3 เสมอ 1) ส่วนทางด้าน โซโชซ์ สถานการณ์บนตารางไม่สู้ดี ตอนนี้รั้งอยู่ในพื้นที่เพลย์ออฟตกชั้นมีแต้มเหนือโซนตกชั้นแค่ 2 แต้ม ทำให้พร้อมบุกมาสู้เพื่อหวังมีแต้มออกไป แต่ดูจากผลงาน ณ เวลานี้ บอกได้คำเดียวว่ายาก หลังเสียท่าแพ้ให้กับคู่แข่งมา 3 นัดซ้อน ฉะนั้นเรต 1 ลูก แนะนำให้เชียร์ "เม็ตซ์"

 

ราคาต่อรอง  : เม็ตซ์  ต่อ  1

ทีเด็ด ฟันธง :  เม็ตซ์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

เม็ตซ์  VS  โซโชซ์ - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl