ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ลอริยองต์ VS เรด สตาร์ 93 - ตามเชียร์ลอริยองต์

FRA D2ลอริยองต์ VS เรด สตาร์ 93 - ตามเชียร์ลอริยองต์

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Fri, 15 Feb 2019 08:54:35 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 -- เวลาเริ่มแข่ง: 2/16/2019 02:00 วันเสาร์    

 

ลอริยองต์  VS  เรด สตาร์ 93

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ลอริยองต์ อันดับ 3 ของตาราง ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 24 นัด มี 43 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 4 แพ้ 1 นัด ล่าสุดยกทัพบุกไปเยือน เกรอน็อบล์ และทำผลงานได้ดีเก็บชัยชนะออกมาด้วยสกอร์ 1-0 ส่งผลให้ทีมคว้าชัยเป็นนัดที่ 3 ติดต่อกัน

 

เรด สตาร์ 93 อันดับ 19 ของตาราง ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 24 นัด มี 18 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 นัด ล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ อฌักซิโอ้ GFCO และทำได้แค่เปิดบ้านเสมอไปแบบจืดชืด 0-0 ทำให้ทีมไม่ชนะใครเป็นนัดที่ 4 ติดต่อกัน (เสมอ 2 แพ้ 2)

 

ความน่าจะเป็น : ลอริยองต์ เกมนี้ปักหลักลงเล่นในบ้านตัวเอง มีเท่าไหร่ใส่ไม่ยั้งชัวร์ เนื่องจากทีมเน้นเก็บแต้ม ไล่บี้     แบรสต์ เพื่อชิงโควต้าเลื่อนชั้นแบบอัตโนมัติ ซึ่งตอนนี้ตามหลังอยู่ 6 คะแนน ส่วนทางด้าน เรด สตาร์ 93 สถานการณ์บนลีก ค่อนข้างน่าเป็นห่วง เพราะรั้งอยู่รองบ๊วยของตารางคะแนน สุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้นเหลือเกิน ดังนั้นพร้อมเดินเครื่องลุยเต็มสูบเพื่อเก็บแต้มกลับออกไป แต่ดูจากผลงานและฟอร์มการเล่นที่ผ่านมา คงตามเชียร์ลำบาก เนื่องจากทีมไม่ชนะมา 4 นัดซ้อน แถมเกมนอกบ้านคือจุดอ่อนของทีม ฤดูกาลนี้ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลย (เสมอ 5 แพ้ 6) ฉะนั้นเรต 1 เม็ด แนะนำให้เชียร์บอลต่อ "ลอริยองต์" เกมในรังดุดัน เดินหน้าใส่เกมรุกต่อเนื่อง น่าจะเอาชนะไปได้ไม่ยากนัก

 

ราคาต่อรอง  :  ลอริยองต์  ต่อ  1

ทีเด็ด ฟันธง :   ลอริยองต์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ลอริยองต์  VS  เรด สตาร์ 93 - ตามเชียร์ลอริยองต์


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ขาวๆออร่าจับกับ น้องต้นอ้อ น่ารักขยี้ใจ....เด็ดดวง
นางแบบจีนหวานๆ แต่เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ น้องมัดไหม