ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ลอริยองต์ VS ชาโตรูซ์ - จัดเจ้าบ้าน

FRA D2ลอริยองต์ VS ชาโตรูซ์ - จัดเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 09:32:48 GMT    

 

ลีก เดอซ์ ----- เวลาเริ่มแข่ง:1/12/2019 02:00 วันเสาร์

 

ลอริยองต์  VS  ชาโตรูซ์

 

วิจารณ์เกม

 

ลอริยองต์ -  ผลงานของลอริยองต์ ดรอปลงไปอย่างเห็นได้ชัด ไม่ค่อยชนะใคร ทั้งนี้มิคาแอล ล็องโดร้ จะขาดโจนาธาน เปร์ไรร่า แบ็กขวาตัวแกร่ง แต่ขุมกำลังคนอื่นยังพร้อม ทั้งในรายของโยอัน วิสซ่า, ฟาเบียง เลมอยเน่ และตัวทีเด็ดอย่างปิแอร์-อีฟ อาเมล ที่ยิงไปแล้ว 10 ประตู

 

ชาโตรูซ์ - ทีมเยือนผลงานแย่พอกัน แพ้ 2 และเสมอ 1 ใน 3 เกมหลังสุด ซึ่งนิโกล่าส์ อูไซ กุนซือของทีม น่าจะมาเน้นเกมรับ ซึ่งปกติแล้ว ชาโตรูซ์ มักจะเล่นด้วยแผนการเล่น 4-3-1-2 และแน่นอนว่า ลูกทีม นิโกล่าส์ อูไซ คงไม่เลือกเป็นเกมบุกอยู่แล้ว เพราะพวกเขาไม่ถนัด เพราะจนถึงตอนนี้ ชาโตรูซ์ เพิ่งยิงได้แค่ 14 ลูก จาก 19 เกม ค่าเฉลี่ยไม่ถึง 1 ลูกต่อ 1 เกมด้วยซ้ำ

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ คงเป็นเกมที่สูสีมากๆ เพราะว่าลอริยองต์ ทำผลงานแย่ลงไป แต่การที่ผู้มาเยือนอย่างชาโตรูซ์ เป็นที่ทำผลงานไม่น่าประทับใจเอาเสียเลย ในจุดนี้คิดว่า คงไม่ใช่เรื่องที่ยากเย็นเกินไปนัก หากลอริยองต์ จะเป็นผู้ชนะของเกมนี้ และเป็นการยุติผลงานที่ย่ำแย่ของลอริยองต์ได้เลยทันที

 

อัตราต่อรอง: ลอริยองต์ ต่อ 0.5/1

ฟันธง: ลอริยองต์

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 60%

 

ลอริยองต์ VS ชาโตรูซ์ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ