ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ลอริยองต์ VS ชาโตรูซ์ - ลอริยองต์จะเป็นผู้ชนะ

FRA D2ลอริยองต์ VS ชาโตรูซ์ - ลอริยองต์จะเป็นผู้ชนะ

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Thu, 10 Jan 2019 17:13:49 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/12/2019 02:00 วันเสาร์     

 

ลอริยองต์  VS ชาโตรูซ์   

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ลอริยองต์  [FRA D2-6]  ทีมที่ตกชั้นจากลีกเอิง ฝรั่งเศส  ความสามารถแกร่งพอตัวอยู่แล้ว  เกมนี้พวกเขาจะเปิดบ้านต่อกับ ทีมที่อันดับตารางคะแนนยังอยู่กลางๆ อย่างชาโตรูซ์[FRA D2-13]  ฤดูกาลที่แล้ว  ลอริยองต์ได้อันดับ7ในตารางคะแนน  ซึ่งก็เป็นทีมที่มีโอกาสแย่งแชมป์  ฤดูกาลนี้พวกเขาก็สามารถรักษาอันดับต่อเนื่อง  ตอนนี้แค่น้อยกว่าเขตเลื่อนชั้นหนึ่งแต้ม  ฉะนั้น  ทว่าพวกเขาชนะเกมนี้ ก็มีลุ้นที่เข้าร่วมงานเลื่อนชั้น  และพวกเขาก็มีแรงจูงใจสูงมากที่คว้าสามแต้ม  อีกอย่างหนึ่ง ทีมเยือนชาโตรูซ์ก็เป็นรองกว่า  ก่อนหน้านี้พวกเขาบุกไปพบกับน็องต์โดนอัดมา4-0ในเกมคัพ  และอัตราชนเกมเยือนก็มีแค่20%ด้วย  ครั้งนี้ออกไปเยือน  คงจะเอาตัวรอดยากเช่นกัน  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ก่อนหน้านี้  คู่นี้เคยเจอกันมาหลายรอบหลายครั้ง  ผู้ชนะส่วนใหญ่ก็เป็นลอริยองต์  โดยเฉพาะในเกมเหย้า  ลอริยองต์ชนะทั้งหมดเลย  ด้วยขุมกำลังพลที่เป็นรองอยู่มากอีกนั้น ชาโตรูซ์จะต้านลำบากแน่เลย  และเกมนี้ลอริยองต์ได้กลับมาเล่นในบ้านอีก คงต้องเน้นเป็นพิเศษ  เชื่อว่าลอริยองต์ เล่นได้ดีแบบตามปกติ  จะคว้าสามแต้มคงไม่ยาก  เก็บ3แต้มกลับบ้านมีหวังสูง  ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้านลอริยองต์  

 

อัตราต่อรอง : ลอริยองต์   ต่อ0.75

ทีเด็ด ฟันธง :  ลอริยองต์  

ผลบอลสกอร์ที่คาด :2-1,3-1

 

ลอริยองต์  VS ชาโตรูซ์ - ลอริยองต์จะเป็นผู้ชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ