ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ล็องส์ VS แบรสต์ - แบรสต์น่าจะชนะ

FRA D2ล็องส์ VS แบรสต์ - แบรสต์น่าจะชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Tue, 04 Dec 2018 09:53:39 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 -- เวลาเริ่มแข่ง:12/5/2018 03:00 วันพุธ

 

ล็องส์  VS  แบรสต์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ล็องส์บุกไปเสมอกับลอริยองต์ด้วยสกอร์2-2 ไม่เคยแพ้มา 3 เกมในทุกรายการ ฟอร์มการเล่นดีขึ้น ขุมกำลังดี อีกอย่าง พวกเขาเล่นเกมเหย้ายอดเยี่ยม ชั่วโมงนี้แค่แพ้เกมเหย้า 1 เกมในลีก และเสียประตู 1 ลูก เห็นได้ว่าแนวรับของพวกเขาแข็งแกร่ง และสามารถต้านทีมอื่นไหว ส่วนแบรสต์ นัดที่แล้วชนะอฌักซิโอ้ด้วยสกอร์2-0อย่างสบาย ๆ ไม่เคยแพ้มา 14 เกมในทุกรายการ ฟอร์มการเล่นยอดเยี่ยม ขุมกำลังดี อีกอย่าง พวกเขาเล่นเกมเยือนยังดี แค่แพ้เกมเยือนมา 1 เกม ตอนนี้อยู่อันดับที่ 2 ในลีก ขุมกำลังแนวรุกของพวกเขาแข็งแกร่งในเกมเยือน มีความสามารถเก็บแต้ม 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นล็องส์ต่อ0/0.5 สนับสนุนกับทีมเยือน อีกอย่าง ตามผลการพบกันของทั้งสองทีม แบรสต์เล่นได้ดีกว่า และดูทรงเหนือกว่า แม้ว่าล็องส์ได้เปรียบในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน แต่บริษัทไม่สนับสนุนกับทีมเหย้า ดังนั้น นัดนี้ แบรสต์น่าจะบุกไปเก็บสามแต้มออกมาได้ 

 

อัตราต่อรอง :         ล็องส์ ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         แบรสต์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 หรือ 0-2

 

ล็องส์  VS  แบรสต์ - แบรสต์น่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!
นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....