ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เลอ อาฟร์ VS แบรสต์ - ขออิงเลอ อาฟร์

FRA D2เลอ อาฟร์ VS แบรสต์ - ขออิงเลอ อาฟร์

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Tue, 15 May 2018 10:33:43 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 --- เวลาเริ่มแข่ง:5/16/2018 01:45 วันพุธ
 
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
เลอ อาฟร์ เกมลีกนัดที่แล้วเอาชนะตูร์ แอฟเซอยู่บ้าน ด้วยสกอร์ 2-0 ก่อนที่จบฤดูกาลได้ชนะ 5เกมติดต่ดกัน แถมยังไม่เสียประตูด้วย ขุมกำลังดีขึ้น ถึอว่าเก่งทั้งการป้องกันและการบุก ด้านทีมเยือนแบรสต์ เกมลีกนัดที่แล้วบุกไปเยือนชาโตรูซ์และเสมอกลับ ด้วยสกอร์ 2-2 หยุดสถิติตชนะรวด 3 เกมลงไป ขุมกำลังแย่ลง แล้วเสียประตู 1 ลูกเฉลี่ยต่อเกม ผลงานโดยรวมแย่กว่าเจ้าบ้าน ดังนั้น เกมนี้แบรสต์ไม่น่าไว้ใจ
 
วิเคราะห์ข้อมูล:
 
เลอ อาฟร์ทำผลได้ดีในเกมหลังสุด ชนะ 5 เกมติดต่อกัน ฟอร์มกำลังดี แล้วเกมนี้เลอ อาฟร์เปิดบ้านรับการเยือนของทีมแบรสต์ บริษัทแฮนดิแคปส่วนใหญ่เปิดราคาให้เจ้าบ้านต่อลูก 0/0.5 เกมนี้เป็นเกมเพลย์ออฟเลื่อนชั้น ทั้งสองทีมมีแรงจูงใจสูง เรทเปิดมาแบบนี้ คิดว่าดูดีเจ้าบ้านมากกว่า มองแล้ว เกมนี้ขออิงเลอ อาฟร์  คิดว่าจะอาศัยความได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้านบดเอาชนะไปได้
 
อัตราต่อรอง :เลอ อาฟร์ ต่อ 0/0.5
ทีเด็ด ฟันธง :เลอ อาฟร์
ผลบอลสกอร์ที่คาด :1-0,2-1
 
เลอ อาฟร์  VS แบรสต์ - ขออิงเลอ อาฟร์

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี
สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน