ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เกรอน็อบล์ VS ลอริยองต์ - น่าจะมีผลเสมอ

FRA D2เกรอน็อบล์ VS ลอริยองต์ - น่าจะมีผลเสมอ

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Fri, 08 Feb 2019 09:14:00 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 - เวลาเริ่มแข่ง:2/9/2019 02:00 วันเสาร์ 

 

เกรอน็อบล์  VS  ลอริยองต์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เกรอน็อบล์ อันดับ 9 ของ ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 23 นัด มี 35 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง เสมอ 4 แพ้ 1 นัด ล่าสุดยกทัพบุกไปเยือน ชาโตรูซ์ ในเกมลีกและยันเสมอเก็บแต้มออกมาได้ด้วยสกอร์ 2-2 ส่งผลให้ทีมไม่แพ้ใครเป็นเกมที่ 3 ติดต่อกัน (เสมอ 3)

 

ลอริยองต์ อันดับ 3 ของ ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 23 นัด มี 40 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 3 แพ้ 2 นัด ล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ อฌักซิโอ้ และเก็บ 3 แต้มได้สำเร็จเบียดเอาชนะไปแบบหวุดหวิด 1-0 ส่งผลให้ทีมคว้าชัยเป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน ก่อนหน้านี้บุกไปเชือด วาล็องเซียนส์ คาบ้านมา 2-1

 

ความน่าจะเป็น : เกรอน็อบล์ ช่วงหลังกลายเป็นทีมจอมเสมอไปเสียแล้ว โดยทีมเสมอคู่แข่งมา 3 นัดติดต่อกัน ขณะที่เกมในบ้านช่วงหลังเริ่มพึ่งพาไม่ค่อยได้ 5 เกมหลังยังชนะไม่เป็น (เสมอ 3 แพ้ 2) วันนี้ปะทะกับ ลอริยองต์ งานยากแน่นอน เนื่องจากทีมเยือนกำลังคึกคัก โมเมนตัมกำลังมา หลังเก็บชัยเหนือคู่แข่งมา 2 นัดซ้อน บวกกับทีมเน้นเก็บแต้มเพื่อลุ้นพื้นที่เลื่อนชั้นแบบอัตโนมัติ แม้แมตช์นี้จะต้องรับบทอาคันตุกะ แต่ด้วยฟอร์มแบบนี้บุกมาสู้ได้สนุกสูสีชัวร์ เรตเปิดมาแค่ "เสมอ" แนะนำให้เลือกเชียร์ฝั่งทีมเยือน "ลอริยองต์" ไปดีกว่า น่าจะมีผลเสมอเป็นอย่างน้อย

 

ราคาต่อรอง  :  เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :    ลอริยองต์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

เกรอน็อบล์  VS  ลอริยองต์ - น่าจะมีผลเสมอ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ