ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แกลร์กมงต์ ฟุต VS เกรอน็อบล์ - ทีมเยือนจะไม่แพ้

FRA D2แกลร์กมงต์ ฟุต VS เกรอน็อบล์ - ทีมเยือนจะไม่แพ้

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Thu, 07 Mar 2019 18:03:13 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 -- เวลาเริ่มแข่ง:3/9/2019 02:00 วันเสาร์

 

แกลร์กมงต์ ฟุต  VS  เกรอน็อบล์

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :     

 

เกมเยือนนัดที่แล้ว แกลร์กมงต์ ฟุตพบกับอฌักซิโอ้ GFCO ในการเริ่มแข่งครึ่งแรก แกลร์กมงต์ ฟุตใช้ยุทธวิธีแน้วรับแบบแรงและได้ผลอย่างเร็ว ซึ่งภายใน 20 นาที สามารถเข้าประตู 2 ลูกติด ในครึ่งหลัง พวกเขาใช้ยุทธวิธีแนวเฝ้า แม้ว่าอัตราครองบอลไม่ดี ทว่ายังรักษาได้อย่างสมดุลกันในด้านทั้งแนวรับและแนวเฝ้า สุดท้ายแกลร์กมงต์ ฟุตชนะด้วยสกอร์ 0-3 ในเกมเยือนนั้น ส่วนทางทีมเยือนเกรอน็อบล์ เกมเหย้านัดที่แล้ว พวกเขาพบกับเรด สตาร์ 93 ตามสภาพรวมการแข่งขันนั้น พวกเขาทำได้เหนือกว่าไม่ว่าในด้านจำนวนการยิงประตูหรือว่าอัตราครองบอล ในการเริ่มแข่ง 15 นาที ได้เข้าประตูลูกเดียวก่อน เป็นฝ่ายกระทำ และใน 85 นาที พวกเขาได้เข้าประตูอีกลูกหนึ่ง สุดท้ายเก็บชัยชนะด้วยสกอร์ 2-0 ในเกมเหย้านั้น 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:   

 

ตามผลงานการพบกันของทั้งสองทีม ในเกม 7 นัดหลังสุดการพบกัน แกลร์กมงต์ ฟุตไร้ชนะแถมยังแพ้มา 3 นัด จะไม่ค่อยมีความมั่นใจ อีกอย่าง ในชั่วโมงนี้ ผลงานในเกมเหย้าของพวกเขาดูเหมือนแย่ลงไป ซึ่งไม่เคยเข้าประตูสักลูกเลยในเกมเหย้า 3 นัดที่ผ่านไป แถมยังแพ้มา 2 นัดติด ส่วนเกรอน็อบล์ แม้ว่าพวกเขาไร้ชนะมา 4 นัดติดในเกมเยือน ทว่าได้เข้าประตูในแต่ละเกม มีความสามารถต่อต้านได้ นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเจ้าบ้าน ต่อ0.5 เรทราคาเบากว่า ทีหลังราคาน้ำลดลง ตั้งใจจะทำให้เจ้าบ้านเป็นทีมบอลฮอต นัดนี้ขอเชียร์ต่อทีมเยือนดีกว่า ว่าพวกเขาน่าจะไม่แพ้

 

อัตราต่อรอง : แกลร์กมงต์ ฟุต ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  เกรอน็อบล์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-1หรือ0-0

 

แกลร์กมงต์ ฟุต VS เกรอน็อบล์ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Pink Chubby Kiss Me
White Fresh ช่วยดูหน่อยว่านี่มันหมาป่าหรือหมาชิบะ