ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แกลร์กมงต์ ฟุต VS นิออร์ท - ขออยู่ต่อทีมเยือน

FRA D2แกลร์กมงต์ ฟุต VS นิออร์ท - ขออยู่ต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 12:12:45 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 -- เวลาเริ่มแข่ง:1/12/2019 02:00 วันเสาร์

 

แกลร์กมงต์ ฟุต  VS  นิออร์ท

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :  

 

หลังกลับมาจากช่วงเวลาพักฤดูหนาว นัดหลังสุดแกลร์กมงต์ ฟุตก็เฉือนเสมอกับมาริกนาเน่ จีเนคด้วยสกอร์1-1ในเกมเยือนของFRAC  ทว่าในการแข่งจุดโทษ พวกเขาแพ้ให้คู่แข่งด้วยสกอร์ 3-0 ซึ่งถูกคัดออกจากการแข่ง จากนี้เห็นได้ว่า ฟอร์มการเล่นของพวกเขายังไม่ฟื้นคืนมา ทำได้ค่อนข้างน่าพอใจเท่านั้น แต่น่าสนใจก็คือ พวกเขาทำได้ค่อนข้างดีในเกมเหย้า ในเกมเหย้า 10 นัดหลังสุด แค่แพ้ไปนัดเดียวเอง มีความสามารถเก็บแต้มได้ ทำได้เหนียวแน่น ส่วนทางทีมเยือนนิออร์ท หลังกลับมาจากช่วงเวลาพักฤดูหนาว นัดหลังสุดของพวกเขาก็เล่นในเกม FRACเช่นกัน และแพ้ไปเช่นกันที่แพ้ให้ FC Bergeracด้วยสกอร์ 2-1 ในเกมเยือน ทำไม่สมหวังเหมือนกันเลย แสดงให้เห็นถึง ขุมกำลังของพวกเขายังไม่เข้าทาง อีกอย่างหนึ่ง จนถึงปัจจุบันนี้ ในเกมเยือน 10 นัดหลังสุด พวกเขาชนะ 4 เสมอ 3 และแพ้ 3 ผลงานก็ไม่ค่อยดีเยี่ยม ได้เปรียบไม่มาก

 

วิเคราะห์ข้อมูล:  

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเจ้าบ้าน ต่อ0.5 ในชั่วโมงนี้ แกลร์กมงต์ ฟุตไร้พ่ายแพ้ ทำได้ค่อนข้างดี ส่วนทางทีมเยือนนิออร์ท หลังกลับมาจากช่วงเวลาพักฤดูหนาว นัดหลังสุดก็แพ้ไป ขุมกำลังแย่ลง ทว่าการจัดอันดับของพวกเขาอยู่ข้างหน้า ฟอร์มการเล่นรวมดูเหนือกว่าเจ้าบ้าน แถมตามผลงานการพบกันที่ผ่านไป พวกเขาก็เหนือกว่า มีความมั่นใจมากกว่า ดังนั้นนัดนี้ขออยู่ต่อทีมเยือนนิออร์ท ว่าพวกเขาจะไม่แพ้ 

 

อัตราต่อรอง :แกลร์กมงต์ ฟุต ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง : นิออร์ท

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1หรือ2-3

 

แกลร์กมงต์ ฟุต VS นิออร์ท -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ