ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แกลร์กมงต์ ฟุต VS นิออร์ท - ขอกัดฟันรอง "นิออร์ท"

FRA D2แกลร์กมงต์ ฟุต VS นิออร์ท - ขอกัดฟันรอง "นิออร์ท"

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 09:10:55 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 - เวลาเริ่มแข่ง:1/12/2019 02:00 วันเสาร์ 

 

แกลร์กมงต์ ฟุต  VS  นิออร์ท

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

แกลร์กมงต์ ฟุต ทีมอันดับ 8 บนตารางฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 19 นัด มี 29 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 นัด ล่าสุดลงเล่นบอลถ้วยรายการ เฟรนซ์ คัพ และพ่ายจุดโทษให้กับ มาริกนาเน่ จีเนค ไป 3-0 หลังเสมอกันในเวลา 120 นาที 1-1 กระเด็นตกรอบไปตามระเบียบ

 

นิออร์ท ทีมอันดับ 5 บนตารางฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 19 นัด มี 32 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 นัด ล่าสุดยกทัพบุกไปเยือน FC Bergerac ในบอลถ้วยรายการ เฟรนซ์ คัพ และพ่ายท่าแพ้ไปด้วยสกอร์ 2-1 และเป็นการแพ้นัดแรกในรอบ 6  เกมหลังสุด

 

ความน่าจะเป็น : แกลร์กมงต์ ฟุต เกมในรังจัดว่าเด็ด เพราะซีซั่นนี้พวกเขาเพิ่งเสียท่าแพ้ให้กับคู่แข่งไปแค่นัดเดียว คือเกมพ่ายให้กับ เม็ตซ์ 3-2 ต้องย้อนไปต้นเดือนสิงหาคมโน้นเลย และตั้งแต่นั้นมาพวกเขาก็ไม่แพ้ใครมา 8 นัดซ้อน (ชนะ 4 เสมอ 4) แต่อย่างไรก็ตามการเปิดบ้านปะทะกับ นิออร์ท ยังถือว่าเป็นงานที่ยากพอสมควร เพราะแขกผู้มาเยือนผลงานในลีกไม่ธรรมดา ไม่แพ้ใครมา 4 นัดซ้อน (ชนะ 2 เสมอ 2) แถมเกมนอกบ้านกำลังได้ใจไร้พ่ายมา 4 นัดซ้อน (ชนะ 2 เสมอ 2) เกมรับเหนียวหนึบเสียไปแค่ประตูเดียว กอปรกับสถิติบุกมาเยือนสนามแห่งนี้มักมีแต้มติดมือกลับออกไปตลอด ฉะนั้นเรต 0.5/1 ขอกัดฟันรอง "นิออร์ท" ไปดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  : แกลร์กมงต์ ฟุต  ต่อ  0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :  นิออร์ท

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

แกลร์กมงต์ ฟุต VS นิออร์ท -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ