ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ชาโตรูซ์ VS ปารีส เอฟซี - เลือกเชียร์ปารีส เอฟซี

FRA D2ชาโตรูซ์ VS ปารีส เอฟซี - เลือกเชียร์ปารีส เอฟซี

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Fri, 15 Mar 2019 08:53:17 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 - เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 02:00 วันเสาร์ 

 

ชาโตรูซ์  VS  ปารีส เอฟซี

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ชาโตรูซ์ ทีมอันดับ 15 ของตาราง ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 28 นัด มี 32 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 นัด เกมที่ผ่านมายกพลบุกไปเยือนถิ่นของ ทรัวส์ พลาดท่าแพ้กลับออกมาด้วยสกอร์ 1-0 ส่งผลให้ทีมสะกดชัยเป็นนัดมาแล้ว 4 นัดติดต่อกัน (เสมอ 2 แพ้ 2)

 

ปารีส เอฟซี ทีมอันดับ 5 ของตาราง ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 28 นัด มี 47 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 นัด เกมที่ผ่านมาเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ นิออร์ท ทำได้แค่เสมอแบ่งแต้มไปแบบไม่มีสกอร์ 0-0 ทำให้ทีมไม่แพ้เป็นนัดที่ 2 ติดต่อกัน ก่อนหน้านี้เปิดบ้านทุบเอาชนะ ล็องส์ 2-0

 

ความน่าจะเป็น : ยิ่งเล่นผลงานยิ่งแย่ลงเรื่อยๆ สำหรับ ชาโตรูซ์ หลังสะกดชัยไปเป็นมา 4 นัดติด เกมนี้ปักหลักลงเล่นในบ้านท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟนบอลก็จริง แต่มองแล้วไม่น่าจะได้เปรียบสักเท่าไหร่นัก เนื่องจากฟอร์มเกมเหย้าชั่วโมงนี้กำลังทรุดหนัก โดย 5 เกมหลัง เก็บชัยชนะไม่ได้เลย (เสมอ 3 แพ้ 2) รับมือกับทางด้าน ปารีส เอฟซี งานไม่ง่าย เนื่องจากอาคันตุกะบุกมาเยือนด้วยฟอร์มที่ดี แถมกำลังต้องการแต้มเพื่อยึดพื้นที่เพลย์ออฟเลื่อนชั้น พร้อมเดินหน้าใส่เต็มสูบ เรตเสมอแบบนี้ ขอเลือกเชียร์ "ปารีส เอฟซี" ไปดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  : เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :  ปารีส เอฟซี 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ชาโตรูซ์  VS  ปารีส เอฟซี - เลือกเชียร์ปารีส เอฟซี


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้