ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » นิออร์ท VS เม็ตซ์ - กัดฟันต่อเม็ตซ์

FRA D2นิออร์ท VS เม็ตซ์ - กัดฟันต่อเม็ตซ์

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Fri, 15 Mar 2019 08:55:27 GMT    

 

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 - เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 02:00 วันเสาร์ 

 

นิออร์ท  VS  เม็ตซ์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

นิออร์ท ทีมอันดับ 11 ของตาราง ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 28 นัด มี 37 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง เสมอ 3 แพ้ 2 นัด เกมที่ผ่านมายกพลบุกไปเยือนถิ่นของ ปารีส เอฟซี ยันเสมอแบ่งแต้มกลับออกมาได้ด้วยสกอร์ 0-0 ส่งผลให้ทีมยังควานหาชัยชนะไม่เจอเป็นเกมที่ 12 แล้ว

 

เม็ตซ์ ทีมอันดับ 1 ของตาราง ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 แข่ง 28 นัด มี 58 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 3 นัด เกมที่ผ่านมาเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ โซโชซ์ ทำได้แค่เสมอไปด้วยสกอร์ 1-1 ส่งผลให้ทีมเสมอเป็นนัดที่ 2 ติดต่อกัน ก่อนหน้านี้บุกไปเสมอ เลอ อาฟร์ มา 2-2 

 

ความน่าจะเป็น : ต้องยอมรับว่าเกมในบ้านของ นิออร์ท พึ่งพาอาศัยได้ แพ้ไปแค่ 2 นัดจาก 13 เกมในลีกเดอซ์ แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าช่วงหลังจะหนักไปทางเสมอเยอะไปหน่อย หลังเจ๊าคู่แข่งมา 5 นัดซ้อน โดยปัญหาหลักๆ คือเกมรุกฝืดเคือง แต่ละนัดยิงไม่เคยเกิน 1 เม็ด ส่วนทางด้าน เม็ตซ์ แม้ระยะหลังฟอร์มจะดรอปลงไป แต่ภาพรวมยังดูดีกว่าเจ้าบ้าน ประกอบกับตอนนี้เน้นโกยแต้มเพื่อฉีกหนี แบรสต์ ในการแย่งแชมป์ หลังโดนตามจี้มาติดๆ เหลือแค่ 4 คะแนน ทำให้วันนี้พร้อมเดินเครื่องใส่เต็มพิกัด ฉะนั้นเรต 0/0.5 ขอกัดฟันต่อ "เม็ตซ์"

 

ราคาต่อรอง  : เม็ตซ์  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  เม็ตซ์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1,1-2

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

นิออร์ท  VS  เม็ตซ์ - กัดฟันต่อเม็ตซ์


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้