ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อองเช่ร์ VS ดิฌง - ทีมเยือนจะเป็นผู้ชนะ

FRA D1อองเช่ร์ VS ดิฌง - ทีมเยือนจะเป็นผู้ชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 02 Feb 2019 09:23:58 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/3/2019 02:00 วันอาทิตย์

 

อองเช่ร์  VS  ดิฌง

 

วิจารณ์เกม

 

อองเช่ร์ - ทีมอันดับ 15 ของลีก 5 เกมหลังชนะได้แค่แมตช์เดียว แต่ก็แพ้แค่หนึ่งเกมเช่นกัน เจ้าถิ่นเกมนี้เน้นหนักแน่ๆ เพียงแต่จุดบอดของอองเช่ร์ เกมรุกยังไม่เฉียบคม แม้สเตฟาน บาโอเค่น จะยิงไปถึง 6 ประตู แต่ความหลากหลายในแนวรุกยังไม่มี นี่คือจุดบอด

 

ดิฌง - อองตวน กอมบูอาร์เร่ เจ้านายใหญ่ของดิฌง ทำผลงานดีในเกมที่คว่ำโมนาโกมาได้ อย่างไรก็ดี กอมบูอาร์เร่ ทราบดีว่า เกมรุกของพวกเขาไม่ดีเลย ยังไงก็ต้องเน้นเกมรับไปก่อน จูลิโอ ตาวาเรส เมห์ดี้ อาเบอิด และอูซามะ ฮัดดาดิ จะเป็นกลจักรสำคัญของทีมเยือน

 

ทั้งสองทีม มีอันดับ ประสิทธิภาพ และคุณภาพนักเตะใกล้เคียงกันมากๆ ทำให้ภาพรวมเกมนี้จะสูสีมากๆ ทุกอย่างจะขึ้นอยู่กับจังหวะ หากใครพลาดก่อนมีโอกาสเป็นผู้แพ้ได้เลย ซึ่งเรามองว่า ทีมที่น่าจะพลาดน้อยกว่ากัน จะเป็นผู้ชนะ ก็คือดิฌง

 

อัตราต่อรอง: อองเช่ร์ ต่อ 0.5

ฟันธง: ดิฌง

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 75%

 

อองเช่ร์ VS ดิฌง -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ