ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อาเมียงส์ VS อองเช่ร์ - อาเมียงส์มีโอกาสชนะ

FRA D1อาเมียงส์ VS อองเช่ร์ - อาเมียงส์มีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Mon, 07 Jan 2019 17:22:12 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง:1/9/2019 01:00 วันพุธ

 

อาเมียงส์  VS  อองเช่ร์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

อาเมียงส์ชนะวาล็องเซียนส์ที่สกอร์1-0ในรายการเฟรนซ์ คัพ กลับมาชนะในบ้านอีก หยุดสถิติที่แพ้เกมเหย้า 4 เกมติดกัน ขุมกำลังดี ตอนนี้ขึ้นเป็นอันดับ 17 ในลีก มีแต้มเหนือกว่าเขตตกชั้นแค่ 1 คะแนน เกมนี้เล่นในบ้าน ไม่น่าพลาด ส่วนอองเช่ร์ นัดที่แล้วแพ้วิรี่-ชาติญงที่สกอร์0-1 ไม่เคยชนะมา 5 เกม ขุมกำลังไม่ดี ตอนนี้มีแต้มเยอะกว่าอาเมียงส์ 2 คะแนน เกมนี้เป็นเกมสำคัญสำหรับทั้งสองทีมในการการันตีผ่านเข้าสู่รอบ แต่อองเช่ร์ทำผลงานนอกบ้านไม่ดี เกมนี้อาจจะเป็นงานยาก 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

อาเมียงส์เจอกับอองเช่ร์ก่อนหน้านี้ 2 เกมในฤดูกาลที่แล้ว แพ้หมด และทำประตูไม่ได้ ดูทรงเป็นรองอยู่ อาเมียงส์เปิดบ้านรับการเยือนของอาเมียงส์ก่อนหน้านี้ 1 เกม เรทเปิดให้อองเช่ร์ต่อ0/0.5 แต่เกมนี้ บริษัทเปิดราคาเป็นเสมอ ไม่ค่อยมั่นใจกับทีมเยือน อองเช่ร์ไม่เคยชนะเกมเยือนมา 6 เกม มองแล้ว นัดนี้ อาเมียงส์มีโอกาสชนะในบ้าน 

 

อัตราต่อรอง :         เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :         อาเมียงส์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-1 หรือ 2-0

 

อาเมียงส์  VS  อองเช่ร์ - อาเมียงส์มีโอกาสชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เซ็กส์ซี่แบบเต็มตา Han Ga Eun พริตตี้เกาหลี เซ็กซีก็ได้ น่ารักก็ดี
น้องเฟิน ปนิตา ดาวุธ อวดหุ่นแซ่บ ๆ เปล่งประกายออร่า น้ำฟ้า นิสาชล กับแฟชั่นชวนหนาว ที่หนุ่ม ๆ พลาด !!