ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อาเมียงส์ VS โมนาโก - ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้าน

FRA D1อาเมียงส์ VS โมนาโก - ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Tue, 04 Dec 2018 09:52:16 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง:12/5/2018 01:00 วันพุธ

 

อาเมียงส์  VS  โมนาโก

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :  

 

ในเกมเยือนนัดทีแล้ว อาเมียงส์แพ้ให้นีมส์ด้วยสกอร์ 3-0 ซึ่งแพ้เกมเป็น 2 นัดติดต่อกันในเกมลีก แถมเฉลี่ยการเสียประตูเป็น 3 ลูกในแต่ละเกม ทำแย่มากในด้านการเฝ้า ขุมกำลังก็แย่ลงไป ทว่าอาเมียงส์เก็บคะแนนส่วนใหญ่อาศัยเกมเหย้า พวกเขาทำได้ค่อนข้างดีในเกมเหย้า เฉลี่ยการเข้าประตูในแต่ละเกมเป็น 1.5 ลูก แน่นอนว่าพวกเขาน่าไว้ใจได้ในด้านการรุก ส่วนทางทีมเยือนโมนาโก  ตั้งแต่ฤดูกาลใหม่ จนถึงปัจจุบันนี้ พวกเขาทำแย่ลง ในเกมเยือนที่ผ่านไป แค่ได้ชนะ 2 นัดเท่านั้น แถมพวกเขาถูกคัดออกจากเกมUEFA CL ในเกมเหย้านัดที่แล้วของเกมFRA D1 พวกเขาแพ้ให้มงต์เปลลิเย่ร์ด้วยสกอร์ 1-2 ซึ่งแพ้เกมเป็นติดต่อกัน ขุมกำลังและความมั่นใจของผู้เล่นแย่ลงไป นัดนี้ไม่น่าไว้ใจได้ 

 

วิเคราะห์ข้อมูล :     

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นต่อเสมอ ทีหลังเปลี่ยนเป็นต่อ0/0.5อย่างไม่สมควร ในชั่วโมงนี้ ผลงานของโมนาโกไม่ดี ทีหลังเรทราคาแพงกว่า ตั้งใจจะทำให้โมนาโกเป็นทีมบอลฮอต อีกอย่างหนึ่ง ตามผลงานการพบกันในฤดูกาลที่แล้ว อาเมียงส์สามารถยิงท้ายเกมเสมอโมนาโกได้ พวกเขามีความมั่นใจกว่า แถมอาเมียงส์ทำได้ค่อนข้างน่าพอใจในเกมเหย้า  มีความสามารถต่อสู้ได้ ฉะนั้น นัดนี้ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้าน ว่าพวกเขาจะเก็บแต้มได้ในเกมเหย้านี้ 

 

อัตราต่อรอง :  เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :  อาเมียงส์ 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0 หรือ 2-1

 

อาเมียงส์ VS โมนาโก -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!
นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....