ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อาเมียงส์ VS ก็อง - กัดฟันต่อทีมเยือน

FRA D1อาเมียงส์ VS ก็อง - กัดฟันต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Sat, 09 Feb 2019 08:56:09 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง: 2/10/2019 02:00 วันอาทิตย์    

 

อาเมียงส์  VS  ก็อง   

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

อาเมียงส์ อันดับ 19 ของ ลีกเอิง ฝรั่งเศส แข่ง 23 นัด มี 18 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง แพ้ 5 นัดรวด ล่าสุดยกทัพบุกไปเยือน แรนส์ และโชว์ฟอร์มได้ไม่ดีพ่ายกลับออกมาด้วยสกอร์ 1-0 ส่งผลให้ทีมไม่ชนะเป็นเกมที่ 6 ติดต่อกันทุกราบการ (เสมอ 1 แพ้ 5)

 

ก็อง อันดับ 17 ของ ลีกเอิง ฝรั่งเศส แข่ง 22 นัด มี 18 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 แพ้ 3 นัด ล่าสุดลงเล่นบอลถ้วยเฟรนซ์ คัพ รอบ 16 ทีม เอาชนะจุดโทษ บาสเตีย 3-5 ส่วนผลงานในลีกนัดล่าสุดบุกไปโดน มงต์เปลลิเย่ร์ เชือดมา 2-0 

 

ความน่าจะเป็น : อาเมียงส์ น่าจะขุนไม่ขึ้นแล้ว เพราะยิ่งเล่นผลงานยิ่งแย่ลงเรื่อยๆ หากยังเป็นเช่นนี้ต่อไปโอกาสตกชั้นไปเล่นดิวิชั่น 2 มีสูงมากๆ แม้เกมนี้พวกเขาจะลงเล่นในบ้านท่ามกลางเสียงเชียร์ แต่ด้วยผลงานและฟอร์มการเล่นแบบนี้ตามเชียร์ลำบาก ผิดกับทางด้าน ก็อง ที่ผลงานกระเตื้องขึ้นมาให้เห็นบ้าง ล่าสุดก็เพิ่งทะลุเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย บอลถ้วยเฟรนซ์ คัพ น่าจะเป็นแรงกระตุ้นชั้นดี ในการต่อสู้เพื่อดิ้นรนหนีตกชั้น ฉะนั้นเรตเปิดให้ อาเมียงส์ ต่อ 0.5 ขอกัดฟันอยู่มุมรอง "ก็อง" มาเน้นรับรอโต้กลับ น่าจะยื้อผลเสมอออกไปได้

 

ราคาต่อรอง  :  อาเมียงส์  ต่อ  0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   ก็อง

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

อาเมียงส์  VS  ก็อง - กัดฟันต่อทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ