ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ตูลูส VS ดิฌง - ขอกัดฟันเลือกดิฌง

FRA D1ตูลูส VS ดิฌง - ขอกัดฟันเลือกดิฌง

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 02 Dec 2018 10:32:38 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส ----- เวลาเริ่มแข่ง:12/2/2018 21:00 วันอาทิตย์

 

ตูลูส  VS  ดิฌง

 

วิจารณ์เกม

 

ตูลูส - เจ้าถิ่นตูลูสไม่ชนะใครเลยใน 5 เกมหลังสุด โดยอแล็ง คาสซาโนว่า กุนซือของทีม ต้องรีบเร่งทำแต้มอย่างด่วนๆ เนื่องจากพวกเขามีแต้มมากกว่า ดิฌง ทีมอันดับ 18 เพียงแค่แต้มเดียวเท่านั้น อีกทั้งตูลูส จะยังไม่มีอิบราฮิม ซานกาเร่ มิดฟิลด์ตัวรับ ซึ่งน่าจะส่งผลต่อทีมมากทีเดียว อย่างไรก็ดี ตูลูส ยังมีตัวทีเด็ดอย่างแม็กซ์ กราเดล ปีกซ้ายกัปตันทีม ที่ยิง 4 แอสซิสต์ 4

 

ดิฌง - นี่คือเกมสำคัญมากๆ ของดิฌง เนื่องจากหากดิฌงชนะเกมนี้ พวกเขาจะมีโอกาสหลุดพ้นจากพื้นที่สีแดงทันที พร้อมกับเป็นการถีบตูลูสลง ในเวลาเดียวกัน เพียงแต่ดิฌง ยังมีปัญหาในการสร้างสรรค์เกมรุก แต่การที่ดิฌง เป็นทีมที่เล่นนอกบ้านได้ดี จึงเชื่อว่า โอลิวิเยร์ ดัลโลญิโอ น่าจะเน้นเกมรับ เพื่อหวังเอาหนึ่งแต้มไว้ก่อน

 

ผลงานของทั้งสองทีม ค่อนข้างสูสีไม่น้อย และที่สำคัญคือสองทีมนี้ ต่างมีเดิมพันสูงมาก เพราะทั้งสองทีมกำลังอยู่จุดที่ใกล้เคียงต่อการตกชั้น เราจึงมองว่า ในจุดนี้ ดิฌง มีโอกาสที่จะบุกมาแบ่งแต้มได้เหมือนกัน ดังนั้นแล้ว ขอกัดฟันเลือกดิฌง ที่ไม่น่าแพ้ในเกมนี้ พร้อมกับคาดหวังว่า พวกเขาจะมีลุ้นถึงชนะ

 

อัตราต่อรอง: ตูลูส ต่อ 0.5

ฟันธง: ดิฌง

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-0

ความมั่นใจ: 75%

 

ตูลูส VS ดิฌง -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...
สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ