ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ตูลูส VS แร็งส์ - ขอเลือกแร็งส์

FRA D1ตูลูส VS แร็งส์ - ขอเลือกแร็งส์

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 10 Feb 2019 10:16:00 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง:2/10/2019 21:00 วันอาทิตย์

 

ตูลูส  VS  แร็งส์  

 

วิจารณ์เกม

 

ตูลูส - ไปๆ มาๆ ฟอร์มการเล่นของตูลูส กลับเล่นแย่ลงไปอย่างเห็นได้ชัด พร้อมกันนี้ขุมกำลังหลักๆ ของตูลูสอย่างอิบราฮิม ซายาเร่ ยังไม่หายเจ็บ นั่นจึงทำให้แม็กซ์ กราเดล จะต้องแบกรับในการสร้างเกมรุกเพียงลำพัง ซึ่งจุดหลักๆ แล้ว ถ้ากราเดล ฟอร์มไม่ฮอต ทีมก็ค่อนข้างตีบตันในการสร้างเกมรุก

 

แร็งส์ - ฟอร์มมาดีทีเดียว สำหรับแร็งส์ เพราะการเอาชนะ 2 เกมรวด ซึ่งเป็นการเอาชนะทีมอย่างแก็งก็องและมาร์กเซย ซึ่งถือว่าไม่ธรรมดาทีเดียว ดาวิด กูยง กุนซือของแร็งส์ คงไม่ผลีผลามสำหรับเกมนี้ คาดว่า แร็งส์ น่าจะมาเล่นเกมรับ แล้วอาศัยเกมโต้กลับ ในแผนการเล่น 4-2-3-1

 

ทั้งนี้ ตูลูส ไม่ได้พลาดท่าเสียทีให้กับแร็งส์มานานมาก ต้องย้อนกลับไปจนถึงปี 2014 เลยทีเดียว เพียงแต่ฟอร์มการเล่นล่าสุด ตูลูส กลับทำผลงานไม่ค่อยดีนัก ผิดกับแร็งส์ ที่ชนะติดต่อกัน 2 เกมหลังสุด นั่นจึงทำให้เกมนี้น่าจะเป็นเกมที่สนุกไม่น้อย ผลเสมอคงเป็นไปได้มากสุด

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: แร็งส์

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-2

ความมั่นใจ: 60%

 

ตูลูส  VS  แร็งส์ - ขอเลือกแร็งส์


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ