ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » สตารส์บูร์ก VS อองเช่ร์ - จัดทีมเหย้า

FRA D1สตารส์บูร์ก VS อองเช่ร์ - จัดทีมเหย้า

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Sat, 09 Feb 2019 08:45:16 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง: 2/10/2019 02:00 วันอาทิตย์    

 

สตารส์บูร์ก  VS  อองเช่ร์  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

สตารส์บูร์ก อันดับ 7 ของ ลีกเอิง ฝรั่งเศส แข่ง 22 นัด มี 35 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 4 แพ้ 1 นัด ล่าสุดเปิดบ้านเชือด บอร์กโดซ์ 3-2 ในเกมบอลถ้วยเฟร้นช์ลีกคัพ ผ่านเข้ารอบไปชิงชนะเลิศ ไปเจอกับ แก็งก็อง และส่งผลให้ทีมเก็บชัยชนะเป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน ก่อนหน้านี้ก็เปิดบ้านเชือด บอร์กโดซ์ ในเกมลีก

 

อองเช่ร์ อันดับ 13 ของ ลีกเอิง ฝรั่งเศส แข่ง 23 นัด มี 27 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 นัด ล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ดิฌง และเบียดเอาชนะไปหวุดหวิด 1-0 ส่งผลให้ทีมไม่แพ้ใครเป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน ก่อนหน้านี้บุกไปเสมอ ตูลูส มา 0-0 

 

ความน่าจะเป็น : สตารส์บูร์ก ฟอร์มกำลังมาเลย ล่าสุดเพิ่งผ่านเข้ารอบชิง บอลถ้วยเฟร้นช์ลีกคัพ เกมนี้ปักหลักลงเล่นในบ้าน เดินเครื่องเต็มสูบแน่นอน ซึ่งเป้าหมายต่อไปของทีมคือการเบียดแย่งโควต้าบอลถ้วยยุโรปในฤดูกาลหน้า หลังมีแต้มตามหลังพื้นที่ดังกล่าวแค่ 2 คะแนน เปิดบ้านชนกับ อองเช่ร์ จัดว่างานไม่ง่าย เนื่องจากทีมเยือนช่วงหลังฟอร์มกลับมาดีอีกครั้ง แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าจะทำได้ดีเฉพาะเกมในบ้านเท่านั้น ขณะที่รับบทอาคันตุกะผลงานไม่ได้เรื่อง ฉะนั้นเรต 0.5 แนะนำให้เชียร์ "สตารส์บูร์ก" ไปดีกว่า ลงเล่นพร้อมแรงจูงใจ น่าจะเบียดเข้าป้ายไปในท้ายที่สุด

 

ราคาต่อรอง  :  สตารส์บูร์ก  ต่อ  0.5

ทีเด็ด ฟันธง :    สตารส์บูร์ก

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

สตารส์บูร์ก  VS  อองเช่ร์ - จัดทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ