ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แซงต์ เอเตียน VS ลีลล์ - ขอเลือกเชียร์แซงต์ เอเตียน

FRA D1แซงต์ เอเตียน VS ลีลล์ - ขอเลือกเชียร์แซงต์ เอเตียน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Sun, 10 Mar 2019 08:59:32 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส - เวลาเริ่มแข่ง:3/10/2019 21:00 วันอาทิตย์ 

 

แซงต์ เอเตียน  VS  ลีลล์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

แซงต์ เอเตียน นัดที่ผ่านมาโชว์ฟอร์มไม่ออกบุกไปโดน โอลิมปิก มาร์กเซย ไล่ต้อนกลับมาด้วยสกอร์ 2-0 สภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ ไม่มีรายงานผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบน พร้อมลงสนามทุกตำแหน่ง

 

ลีลล์ นัดที่ผ่านมาเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ดิฌง เบียดเอาชนะไปหวุดหวิด 1-0 ทำให้ทีมไม่แพ้ในลีกเอิงเป็นนัดที่ 8 ติดต่อกัน สภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ ไม่มีแข้งบาดเจ็บแต่อย่างใด มีแค่เช็คฟิต เมห์เม็ต เซกี้ เซลิค รายเดียวเท่านั้น

 

ความน่าจะเป็น : ต้องยอมรับทีมอาคันตุกะ ลีลล์ ฟอร์มดีไม่มีตก ไร้พ่ายมา 8 นัดติดในลีกเอิง (ชนะ 6 เสมอ 2) ทว่าแมตช์นี้ยกทัพบุกมาเยือนถิ่นของ แซงต์ เอเตียน บอกได้เลยงานหยาบ เพราะพวกเขาขึ้นชื่อลือชาเรื่องในบ้าน เกมรุกดุดัน เกมรับเสียประตูยาก ประกอบกับเน้นเก็บแต้มเพื่อชิงโควต้าบอลถ้วยยุโรป มีเท่าไหร่ใส่ไม่ยั้งชัวร์ แม้ว่าทางด้าน ลีลล์ จะอยู่ในช่วงท็อปฟอร์ม แต่สู้ได้สนุกสูสีแน่นอน ฉะนั้นเรต 0/0.5 ขอเลือกเชียร์ "แซงต์ เอเตียน" ดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  : แซงต์ เอเตียน  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  แซงต์ เอเตียน

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

แซงต์ เอเตียน  VS  ลีลล์ - ขอเลือกเชียร์แซงต์ เอเตียน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl