ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แรนส์ VS ก็อง - แนะนำให้อยู่ก็อง

FRA D1แรนส์ VS ก็อง - แนะนำให้อยู่ก็อง

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 10 Mar 2019 09:29:14 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส --- เวลาเริ่มแข่ง:3/10/2019 22:59 วันอาทิตย์

 

แรนส์  VS ก็อง

 

วิจารณ์เกม

 

แรนส์ - ชูเลียน สเตฟ็อง จะไม่มีจอร์แดน ซีบัตชู กองหน้าตัวเก่ง ทำให้ฮาเต็ม เบ็น อาร์กฟา น่าจะขยับขึ้นมาเล่นเกมรุก ในตำแหน่งกองหน้าเต็มตัว โดยวางริมเส้นทางด้านซ้ายเป็นอิสมาอิล ซาร์ ฝั่งขวาเป็นเบ็นฌาแม็ง บูลิการ์ด จุดที่ยากคือกองหน้าของแรนส์ ไม่ค่อยคม การเล่นในบ้านทำให้พวกเขาต้องเสี่ยงเล่นเกมรุก

 

ก็อง - ทีมอันดับ 18 กำลังต้องการหนีการตกชั้น ทั้งนี้ห้าเกมหลังสุด ก็องเล่นได้แย่ โอกาสที่ลูกทีมของฟาเบียง แมร์คาดัล จะรอดหนีการตกชั้นเหลือน้อยมากๆ ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับว่าแนวรับของก็องที่มี อเล็กซ็องแดร์ ฌิกู - เฟเดริค กิลเแบร์ต จะต้านทานแนวรับได้ดีแค่ไหน โดยมีฟายซาล ฟาจ - กาซิเมียร์ นิงก้า และเอ็นโซ่ คริเวลลี ค้ำแนวรุก

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้คาดเดาได้ยาก แรนส์ ไม่มีลุ้นอะไรแล้ว โอกาสตกชั้นก็มีไม่เยอะ ส่วนทางด้าน ก็อง กำลังหนีการตกชั้น อาจจะมีความมุ่งมั่นในเกมมากกว่า อีกทั้งจากสถิติแล้วมา แรนส์ ไม่ได้ขี่กับทางด้านก็องเท่าไหร่ โอกาสที่ทีมเยือน อาจจะมายันเสมอได้ น่าจะจบด้วยการแบ่งแต้มกันไป สำหรับเกมนี้

 

อัตราต่อรอง: แรนส์ ต่อ 0.5/1

ฟันธง: ก็อง

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-2

ความมั่นใจ: 55%

 

แรนส์  VS ก็อง - แนะนำให้อยู่ก็อง


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl