ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แรนส์ VS แซงต์ เอเตียน - ไว้ใจเจ้าบ้าน

FRA D1แรนส์ VS แซงต์ เอเตียน - ไว้ใจเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Sun, 10 Feb 2019 08:38:33 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง: 2/10/2019 22:59 วันอาทิตย์    

 

แรนส์  VS  แซงต์ เอเตียน  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

แรนส์ อันดับ 10 ของ ลีกเอิง ฝรั่งเศส แข่ง 23 นัด มี 33 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 นัด ล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ลีลล์ และเบียดเอาชนะไปด้วยสกอร์ 2-1 ในเกมบอลถ้วยเฟรนซ์ คัพ ทำให้ทีมชนะเป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน ก่อนหน้านี้เปิดบ้านเชือด อาเมียงส์ 2-1 ในเกมลีก

 

แซงต์ เอเตียน อันดับ 4 ของ ลีกเอิง ฝรั่งเศส แข่ง 22 นัด มี 37 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 นัด ล่าสุดยกพลบุกไปเยือนถิ่นของ น็องต์ และทำได้แค่เสมอไปด้วยสกอร์ 1-1 ทำให้ทีมไม่ชนะเป็นเกมที่ 3 ติดต่อกัน (เสมอ 1 แพ้ 2)

 

ความน่าจะเป็น : ผลงานสักเริ่มแผ่วสำหรับ แซงต์ เอเตียน ไม่ชนะคู่แข่งมา 3 นัดติด ปัญหาตอนนี้น่าจะเป็นในเรื่องของเกมรับ เพราะเสียประตูค่อนข้างง่าย โดย 3 นัดท้ายเสียไปถึง 9 ประตู ทำให้การบุกมาเยือน แรนส์ ในวันนี้ ถือว่าเป็นงานที่ยาก เนื่องจากเจ้าบ้านกำลังท็อปฟอร์ม ชนะมา 2 นัดติด และชัยชนะทั้ง 2 นัดล้วนมาจากการลงเล่นในบ้านทั้งสิ้น ซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าของพวกเขาอยู่แล้ว แม้สถิติการเจอกันที่ผ่านมาจะหนักไปทางเสมอ แต่เมื่อเทียบฟอร์มตอนนี้ เป็นทางด้านเจ้าบ้านดีกว่า และน่าจะเป็นฝ่ายเบียดเก็บชัยชนะไปได้ในท้ายที่สุด ฉะนั้นเรต 0/0.5 อยู่มุมต่อ "แรนส์" ไปดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  :  แรนส์  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   แรนส์ 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

แรนส์  VS  แซงต์ เอเตียน - ไว้ใจเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ