ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แร็งส์ VS ตูลูส - ตามเชียร์แร็งส์

FRA D1แร็งส์ VS ตูลูส - ตามเชียร์แร็งส์

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Wed, 05 Dec 2018 09:00:08 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง:12/6/2018 01:00 วันพฤหัสบดี

 

แร็งส์  VS  ตูลูส   

 

วิจารณ์เกม

 

แร็งส์ - ทีมน้องใหม่อย่างแร็งส์ ปีนี้ก็ทำผลงานได้ดีเกินคาดเหมือนกัน อย่างน้อยๆ พวกเขาก็อยู่กลางตาราง และใน 5 เกมหลังสุด แร็งส์ แพ้แค่เกมเดียวต่อแซงต์ เอเตียน อีกทั้งยังเป็นเกมนอกบ้าน ซึ่งที่น่าสนใจจริงๆ แร็งส์ เป็นที่ที่เล่นในบ้านได้ดีเกินคาด อีกทั้งทีมเวิร์คของทีมค่อนข้างดี โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งซูเปอร์สตาร์ แต่กระนั้นแล้ว ตัวทีเด็ดของแร็งส์ เรามองว่า ปาโบล คาวาร์เรีย จัดว่าเป็นตัวอันตรายมากๆ ที่ตูลูสต้องระวัง   

 

ตูลูส - ทีมเยือนตูลูสไม่ชนะใครในลีกติดต่อกันมา 11 เกมรวด จุดนี้เรียกว่า น่าจะเข้าใกล้วิกฤตเต็มทีแล้วสำหรับตูลูส และกุนซืออแล็ง คาซาโนว่า เพราะหากผลงานยังสะดุด สะกดคำว่าชนะไม่เป็น โอกาสในการต้องตกไปอยู่ในพื้นที่สีแดงก็มีไม่ใช่น้อย ลำพังตอนนี้ตูลูสจะหวังพึ่งแม็กซ์ กราเดล คนเดียวคงไม่ไหว สำหรับแผนที่อแล็ง คาซาโนว่า เลือกมาน่าจะเป็น 4-2-3-1

 

แม้ผลงานที่ผ่านมา แร็งส์ จะเสียเปรียบและสู้ตูลูสไม่ได้ แต่เวลานี้ ผลงานของตูลูส เข้าขั้นแย่ และไม่น่าเชียร์ ส่วนทางด้านแร็งส์ ทำผลงานได้ดีเกินคาด แม้จะเป็นทีมน้องใหม่ แต่แร็งส์ ดูดี น่าเชียร์เหลือเกิน อีกทั้งพวกเขายังเป็นทีมที่เล่นดีในบ้านมากๆ ในเกมนี้เรายังมองว่า แร็งส์ น่าเชียร์ และน่าจะชนะไปได้ แต่อาจจะหวุดหวิด

 

อัตราต่อรอง: แร็งส์ ต่อ 0.5

ฟันธง: แร็งส์

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-0

ความมั่นใจ: 65%

 

แร็งส์  VS  ตูลูส - ตามเชียร์แร็งส์


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!! สวยอย่างนี้ไม่มองได้ไง
น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!