ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แร็งส์ VS โอลิมปิก มาร์กเซย - เจ้าถิ่นน่าจะไม่น่าแพ้

FRA D1แร็งส์ VS โอลิมปิก มาร์กเซย - เจ้าถิ่นน่าจะไม่น่าแพ้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 02 Feb 2019 09:15:33 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/3/2019 03:00 วันอาทิตย์

 

แร็งส์  VS  โอลิมปิก มาร์กเซย

 

วิจารณ์เกม

 

แร็งส์ - เจ้าถิ่นเจอศึกหนัก เพราะผู้มาเยือนอย่างโอเอ็ม กำลังเบียดแย่งพ.ท. ยูโรป้า ลีก กับพวกเขาอยู่ ทั้งนี้ 5 เกมหลังสุด แร็งส์ ไม่แพ้ใครเลย แม้จะหนักไปทางเสมอ แต่ไม่ใช่งานง่ายที่โอเอ็มจะมาแบ่งแต้มได้

 

มาร์กเซย - เป้าหมายของโอเอ็ม คือ การไปยูโรป้าลีกให้ได้ ตอนนี้ยังอยู่ในเส้นทางนั้น เพียงแต่รูดี้ การ์เซีย จำต้องกระตุ้นลูกทีมสุดๆ ขุมกำลังของโอเอ็ม ยังเป็นหน้าเดิมๆ ทั้งฟลอร็อง โตแว็ง ดิมิตรี ปาเย็ต และมอร์ก็อง แซนซ็อง ในระบบการเล่น 3-4-3 ที่เน้นเกมรับ

 

ดูเผินๆ เหมือนเกมธรรมดา แต่ตอนนี้แร็งส์ ตั้งเป้าแล้วว่า ต้องไปยูโรป้า ลีก คำถามคือ เกมรุกพวกเขาไม่เฉียบ ส่วนทางด้านมาร์กเซย กองหน้าอาจจะไม่คม แต่แดนกลางถือว่า จี๊ดจ๊าดมากๆ เพราะชื่อชั้นอย่างโตแว็ง หรือปาเย็ต แฟนบอลลีกเอิงทราบกันดี สุดท้ายแล้ว เจ้าถิ่นน่าจะไม่น่าแพ้คารัง

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: แร็งส์

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-0

ความมั่นใจ: 55%

 

แร็งส์ VS โอลิมปิก มาร์กเซย -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ