ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » นีมส์ VS สตารส์บูร์ก - ทีมเหย้าจะเอาชนะ

FRA D1นีมส์ VS สตารส์บูร์ก - ทีมเหย้าจะเอาชนะ

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Sat, 16 Mar 2019 09:46:52 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส - เเวลาเริ่มแข่ง:3/17/2019 02:00 วันอาทิตย์ 

 

นีมส์  VS  สตารส์บูร์ก

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

นีมส์ ช่วงหลังฟอร์มเริ่มแผ่ว ไม่ชนะคู่แข่งมา 2 นัดติดต่อกัน โดยเกมล่าสุดบุกไปโดน อาเมียงส์ เชือดมาด้วยสกอร์ 2-1 ขณะที่ก่อนหน้านี้บุกไปโดน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ไล่ถล่มมาขาดลอย 3-0 

 

สตารส์บูร์ก ผลงานไม่ดีเช่นเดียวกัน แต่ล่าสุดผลงานกระเตื้องมาหน่อยเปิดบ้านเสมอ โอลิมปิก ลียง 2-2 ทำให้ทีมสะกดคำว่าชนะไม่เป็นมาแล้ว 6 นัดติดต่อกัน (เสมอ 3 แพ้ 3)

 

ความน่าจะเป็น : นีมส์ แม้จะแพ้มา 2 นัดซ้อน แต่หากดูดีๆ เป็นการพ่ายนอกบ้านทั้งสองนัด ขณะที่ฟอร์มเกมในบ้านทำได้ดี ไม่แพ้ใครมา 3 นัดติด (ชนะ 2 เสมอ 1) ดังนั้นเกมนี้ปักหลักเล่นในบ้านพร้อมเดินเครื่องเต็มสูบ ปะทะกับทางด้าน สตารส์บูร์ก ค่อนข้างสูสี เนื่องจากอันดับอยู่ติดกันเลย แต่อย่างไรก็ตามชั่วโมงนี้ทีมเยือนฟอร์มไม่ดี โดยเฉพาะเกมนอกบ้านแพ้ 3 จาก 4 เกมหลังทุกรายการ ฉะนั้นเรต 0/0.5 ขอเลือกเชียร์ "นีมส์" ไปดีกว่า น่าจะอาศัยเสียงเชียร์แฟนบอลเบียดเอาชนะไปในท้ายที่สุด 

 

ราคาต่อรอง  : นีมส์  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  นีมส์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

นีมส์ VS สตารส์บูร์ก -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้