ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » นีมส์ VS มงต์เปลลิเย่ร์ - อยู่เชียร์เจ้าบ้านดีกว่า

FRA D1นีมส์ VS มงต์เปลลิเย่ร์ - อยู่เชียร์เจ้าบ้านดีกว่า

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 03 Feb 2019 08:52:21 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง: 2/3/2019 21:00 วันอาทิตย์

 

นีมส์  VS มงต์เปลลิเย่ร์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

นีมส์   [FRA D1-11] ขุมกำลังมีรายงานการบาดเจ็บแค่รายเดียว กับผลงานที่ผ่านมาไม่ค่อยดี 5เกมหลังมีแพ้สลับกับชนะมาตลอด ล่าสุดบุกไปแพ้นีซมาที่สกอร์ 2-0 ที่ผ่านมาในบ้านก็ยังมีพลาดได้อยู่ อันดับตารางคะแนนอยู่กลางๆตาราง เกมนี้ได้เล่นในบ้าน กับผลงานที่ผ่านมา แนวรุกยิงประตูมาได้ค่อนข้างน้อยเกมนี้ต้องเจอกับ อันดับตารางคะแนนดีกว่าโอกาสเบียดชนะไม่ง่ายอยู่แล้ว และเกมเหย้าก็ไม่ต่างกัน มีชนะสลับกับแพ้มาตลอดเหมือนกัน

 

มงต์เปลลิเย่ร์ [FRA D1-6] ขุมกำลังมีรายงานบาดเจ็บแค่สองราย แต่ผลงานหลังๆทำได้ดีต่อเนื่อง ถือว่าแน่นนอนกว่า ที่ก่อนหน้านั้นเป็นเกมเยือนทั้งสองเกม และก็แพ้แบบยิงไม่ได้เลย แต่อีกสามเกมหลังยังไม่แพ้ใครมีเสมอสอง และชนะ1 ในเกมล่าสุดเล่นในบ้านเอาชนะก็องที่สกอร์ 2-0 และในสองเกมหลังยังไม่เสียประตูเลย ถือว่าแนวรับยังคาดหวังได้ แต่เกมเยือนก็ไม่ค่อยดี มีชนะมาได้แค่เกมเดียวใน5เกมหลัง แนวรุกยิงประตูไม่ค่อยได้

 

นีมส์ เคยเจอกับมงต์เปลลิเย่ร์มาก่อนหน้านี้ 5เกมด้วยกัน ตั้งแต่ปี2000 และก็เป็นมงต์เปลลิเย่ร์ได้ชนะมาสามเกม มีเสมออีก1 ฝั่งนีมส์ได้ชนะมา เกมเดียวที่เป็นเกมเหย้าเท่านั้น และล่าสุดก็เป็นมงต์เปลลิเย่ร์เอาชนะได้ที่สกอร์ 3-0 มาเจอกันในเกมนี้โอกาสชนะคงจะเป็นทางมงต์เปลลิเย่ร์ เพราะสถิติเจอกันทำได้ดี และล่าสุดก็ชนะมาได้ด้วยแต่ว่านอกบ้านทีมเยือนยิงประตูไม่ค่อยได้ มองว่าที่ผ่านมา เจ้าบ้านยังได้ชนะมาหลายเกม กับเรทเสมอ อยู่เชียร์เจ้าบ้านดีกว่า

 

อัตราต่อรอง :         เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :         นีมส์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

นีมส์  VS มงต์เปลลิเย่ร์ - อยู่เชียร์เจ้าบ้านดีกว่า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ