ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » นีมส์ VS อองเช่ร์ - อองเช่ร์ไม่น่าแพ้

FRA D1นีมส์ VS อองเช่ร์ - อองเช่ร์ไม่น่าแพ้

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Sat, 12 Jan 2019 09:57:45 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง:1/13/2019 02:00 วันอาทิตย์

 

นีมส์  VS  อองเช่ร์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

นีมส์บุกไปแพ้แรนส์ที่สกอร์0-4ในเกมลีกนัดหลังสุด และนัดที่แล้วก็แพ้ลียง ดูเชรี่ที่สกอร์0-3ในรายการเฟรนซ์ คัพ แพ้ 4 เกมติดกัน และมี 2 เกมทำประตูไม่ได้ แนวรุกและแนวรับอ่อนแอ ขุมกำลังไม่ดี ตอนนี้อยู่อันดับ 12 ในลีก ยังไม่มีความดันการันตีผ่านเข้าสู่รอบ ส่วนเฟรนซ์ คัพ แพ้Viry-Chatillonที่สกอร์0-1ในรายการเฟรนซ์ คัพ นัดที่แล้วเสมอกับอาเมียงส์ที่สกอร์0-0ใมลีก ไม่เคยชนะมา 2 เกม ฟอร์มการเล่นไม่ดี เล่นไม่สมหวังโดยรวม ตอนนี้เก็บแต้ม 20 คะแนน เหนือกว่าเขตตกชั้นแค่ 4 คะแนน มีความดันการันตีผ่านเข้าสู่รอบ มีแรงจูงใจเก็บแต้ม 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นนีมส์ต่อ0/0.5 ทั้งสองทีมก็ไม่เคยชนะในชั่วโมงนี้ ฟอร์มการเล่นไม่ดี ทั้งสองทีมเจอกันก่อนหน้านี้ 1 เกมในฤดูกาลนี้ นีมส์บุกไปชนะอองเช่ร์ที่สกอร์4-3 ดูทรงเหนือกว่า แต่ชั่วโมงนี้ นีมส์ทำผลงานแย่กว่าอองเช่ร์ ไม่น่าไว้วางใจ อีกอย่าง อองเช่ร์ยังต้องการเก็บแต้มเพื่อการันตีผ่านเข้าสู่รอบ มีแรงจูงใจสูงกว่า ดังนั้น นัดนี้ อองเช่ร์น่าจะบุกไปเก็บแต้มออกมาได้ 

 

อัตราต่อรอง :         นีมส์ ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         อองเช่ร์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 0-1

 

นีมส์  VS  อองเช่ร์ - อองเช่ร์ไม่น่าแพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องเก๋ น้องแพรวา ควงคู่กันมาเล่นน้ำทะเลคลายร้อน น้องแมมมอส สาวตากลมตัวเล็กเซ็กซี่ นี่คนหรือตุ๊กตา งามไปทุกส่วนจริงๆ
นางฟ้าชัดๆ นิ่ม อวดผิวนุ่ม สวยละมุน น่าสัมผัส......