ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » นีซ VS อองเช่ร์ - เจ้าบ้านจะชนะ

FRA D1นีซ VS อองเช่ร์ - เจ้าบ้านจะชนะ

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Tue, 04 Dec 2018 09:55:48 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง:12/5/2018 01:00 วันพุธ

 

นีซ  VS  อองเช่ร์

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :  

 

ในเกมเยือนนัดที่แล้วของเกมลีก นีซยิงท้ายเกมเสมอแก็งก็องด้วยสกอร์ 0-0 ส่งผลงานเป็นไร้พ่ายแพ้ในเกม 6 นัด ซึ่งได้เก็บชัยชนะแบบไม่เสียประตูในเกม 5 นัด จากนี้เห็นได้ว่า นีซทำได้ยอดเยี่ยมมากๆ ในด้านทั้งการรุกและการเฝ้า ขุมกำลังและความมั่นใจของพวกเขาร้อนแรงสุดๆ อีกอย่างหนึ่ง ตอนนี้นีซอยู่อันดับ 7 ในตารางคะแนนเกมลีกเอิง ฝรั่งเศส ห่างจากโซนยุโรปเป็น 2 คะแนน มีแรงจูงใจสูง ส่วนทางทีมเยือนอองเช่ร์ ในเกมเหย้านัดที่แล้วของเกมลีก พวกเขาถูกก็องยิงท้ายเกมเสมอด้วยสกอร์ 1-1 ซึ่งเก็บผลงานเป็นเกม 2 นัดติดต่อกัน ขุมกำลังแย่ลง ทว่าตอนนี้พวกเขาอยู่อันดับ 14 ในตารางคะแนนเกมลีกเอิง ฝรั่งเศส เหนือกว่าโซนตกรอบ 4 คะแนน ไม่มีกดดันเป็นมาก ทว่าน่าสนใจก็คือ ผลงานในเกมเยือนของพวกเขาไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ในเกมเยือน 4 นัดหลังสุด ไร้ชนะหมด ทำไม่ดี นัดนี้ไม่น่าไว้ใจได้ 

 

วิเคราะห์ข้อมูล: 

 

ในชั่วโมงนี้ นีซไร้พ่ายแพ้ในเกมรายการต่างๆ ขุมกำลังดี นัดนี้เปิดบ้านรับการเยือนของทีมเยือนอองเช่ร์ที่มีผลงานไม่ค่อยดีเท่าไหร่ในชั่วโมงนี้ นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นนีซ ต่อ0.5 สนับสนุนกับเจ้าบ้าน ตามผลงานในเกมเหย้าเยือน แน่นอนอยู่แล้วว่า นีซเหนือกว่าและน่าเชื่อใจกว่า อีกอย่างหนึ่ง ในชั่วโมงนี้ นีซทำได้ยอดเยี่ยมทั้งในด้านการรุกและการเฝ้า ทำได้เหนียวแน่นมาก ดังนั้นนัดนี้ขอกัดฟันต่อนีซ ว่าพวกเขาจะเก็บชัยชนะได้ 

 

อัตราต่อรอง : นีซ ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง : นีซ

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0หรือ2-1

 

นีซ VS อองเช่ร์ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!
นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....