ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » นีซ VS อองเช่ร์ - ตามเชียร์อองเช่ร์

FRA D1นีซ VS อองเช่ร์ - ตามเชียร์อองเช่ร์

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Tue, 04 Dec 2018 08:41:39 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง:12/5/2018 01:00 วันพุธ 

 

นีซ  VS  อองเช่ร์   

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

นีซ ทีมอันดับ 7 บนตาราง ลีกเอิง ฝรั่งเศส แข่ง 15 นัด มี 24 แต้ม นัดล่าสุดโชว์ฟอร์มไม่ออก ทำได้แค่บุกไปเสมอ แก็งก็อง แบบไม่มีสกอร์ 0-0 ทำให้ทีมหยุดสถิติชนะรวดไว้ที่ 5 นัดรวมทุกรายการ

 

อองเช่ร์ ทีมอันดับ 13 บนตาราง ลีกเอิง ฝรั่งเศส แข่ง 15 นัด มี 17 แต้ม ช่วงหลังผลงานดูดีขึ้น แม้นัดล่าสุดจะทำได้แค่เปิดบ้านเสมอ ก็อง 1-1 แต่ทีมก็ไม่แพ้ใครเป็นเกม 3 ติดต่อกัน ก่อนหน้านี้ 2 นัด พวกเขาชนะ 1 เสมอ 1 

 

ความน่าจะเป็น : นีซ ชั่วโมงนี้จัดว่าท็อปฟอร์มเลยทีเดียว ไร้พ่ายมา 6 นัดติดต่อกัน แบ่งเป็นผลชนะถึง 5 นัดเลยทีเดียว (ชนะ 5 เสมอ 1) แถมเกมนี้ปักหลักลงเล่นในถิ่นตัวเอง ท่ามกลางเสียงเชียร์แฟนบอล ยิ่งทำให้ได้เปรียบไปอีกเท่าตัว แต่อย่างไรก็ตามการรับมือกับ อองเช่ร์ ชั่วโมงนี้ จัดว่าไม่ง่ายเช่นกัน เพราะทีมเยือนตอนนี้เป็นทีมแพ้ยาก แถมนอกบ้านก็ทำได้ดี ทริปเยือน 5 นัดหลัง แพ้ให้กับคู่แข่งไปแค่นัดเดียวเท่านั้น (ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1) กอปรกับสถิติบุกมาเยือนที่นี่ 2 ครั้งหลัง มีแต้มกลับออกไปตลอด ฉะนั้นเกมนี้แนะนำให้รอง "อองเช่ร์" ที่เรต 0.5 ไปดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  :  นีซ  ต่อ  0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   อองเช่ร์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

นีซ  VS  อองเช่ร์ - ตามเชียร์อองเช่ร์


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!
นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....