ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » นีซ VS โอลิมปิก ลียง - ตามเชียร์โอลิมปิก ลียง

FRA D1นีซ VS โอลิมปิก ลียง - ตามเชียร์โอลิมปิก ลียง

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Sun, 10 Feb 2019 10:55:27 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง: 2/11/2019 03:00 วันจันทร์   

 

นีซ  VS  โอลิมปิก ลียง  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

นีซ อันดับ 9 ของ ลีกเอิง ฝรั่งเศส แข่ง 23 นัด มี 34 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 นัด ล่าสุดยกพลบุกไปเยือนถิ่นของ ลีลล์ และต้านความจัดจ้านของคู่แข่งไม่ไหว โดนไล่ต้อนไปขาดลอย 4-0 นับเป็นการแพ้นัดแรกในรอบ 5 เกมหลัง ก่อนหน้านี้ไม่แพ้มา 4 นัดติด (ชนะ 2 เสมอ 2)

 

โอลิมปิก ลียง อันดับ 3 ของ ลีกเอิง ฝรั่งเศส แข่ง 23 นัด มี 43 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 5 นัดรวด ล่าสุดยกทัพบลุกไปเยือน แก็งก็อง ในเกมบอลถ้วยเฟรนซ์ คัพ รอบ 16 ทีม และเอาชนะผ่านเข้ารอบไปด้วยสกอร์ 2-1 พาทีมกวาดชัยเป็นเกมที่ 5 ติดต่อกัน

 

ความน่าจะเป็น : นีซ เกมในรังแข็งแกร่งมาก หากนับเฉพาะเกมลีก พวกเขาไม่แพ้ใครยาวนาน 6 นัดติด (ชนะ 4 เสมอ 2) แต่อย่างไรก็ตามวันนี้ต้องรับมือกับทางด้าน โอลิมปิก ลียง บอกเลยว่าไม่ง่ายแน่นอน เนื่องจากทีมเยือนกำลังคึกคัก ฟอร์มกำลังห้าวเป้ง ยิ่งยัดเยียดความปราชัยนัดแรกของฤดูกาลให้กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ได้ ยิ่งทำให้ทีมมีความมั่นใจมากขึ้นไปอีกขั้น แม้วันนี้ต้องรับบทอาคันตุกะ แต่ฟอร์มกำลังแรงแบบนี้ น่าจะบุกมาสู้เจ้าบ้านได้สบายๆ ฉะนั้นเรต 0.5/1 ขอกัดฟันเสี่ยงต่อ "โอลิมปิก ลียง" 

 

ราคาต่อรอง  :  โอลิมปิก ลียง  ต่อ  0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :   โอลิมปิก ลียง

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

นีซ  VS  โอลิมปิก ลียง - ตามเชียร์โอลิมปิก ลียง


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ