ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » น็องต์ VS มงต์เปลลิเย่ร์ - น็องต์มีโอกาสชนะ

FRA D1น็องต์ VS มงต์เปลลิเย่ร์ - น็องต์มีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Mon, 07 Jan 2019 17:13:43 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง:1/9/2019 01:00 วันพุธ

 

น็องต์  VS  มงต์เปลลิเย่ร์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

น็องต์ชนะชาโตรูซ์ที่สกอร์4-1ในรายการเฟรนซ์ คัพ หยุดสถิติที่แพ้ 2 เกมติดกัน แต่ชั่วโมงนี้ทำผลงานเกมลีกไม่ค่อยสมหวัง แค่ชนะ 1 เกมจากเกมลีก 5 เกมหลัง แนวรับมีปัญหา เสียประตูเยอะ แต่แนวรุกยังแข็งแกรง อีกอย่าง พวกเขาชนะ3และเสมอ1จากเกมเหย้า 4 เกมหลัง ทำผลงานในบ้านยอดเยี่ยม ฤดูกาลนี้เก็บแต้ม 20 คะแนน อยู่อันดับ 14 ในลีก ส่วนมงต์เปลลิเย่ร์ ฤดูกาลนี้เล่นยอดเยี่ยม แนวรับแข็งแกร่ง เก็บแต้ม 30 คะแนน อยู่อันดับที่ 4 ในลีก แต่ชั่วโมงนี้เล่นไม่สมหวัง นัดที่แล้วแพ้อองตองต์ เอสเอสจีที่สกอร์0-1ในรายการเฟรนซ์ คัพ ขุมกำลังไม่ดี ไม่เคยชนะมา 3 เกม ฟอร์มการเล่นแย่ลง 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นเสมอ ทั้งสองทีมก็เล่นไม่สมหวังในชั่วโมงนี้ แม้ว่ามงต์เปลลิเย่ร์แข็งแกร่งกว่าน็องต์ แต่น็องต์ทำผลงานในบ้านดี และสามารถต้านทีมอื่นไหว ส่วนมงต์เปลลิเย่ร์ ชั่วโมงนี้แนวรุกมีปัญหา นัดที่แล้วแพ้ในรายการเฟรนซ์ คัพ ขุมกำลังไม่ดี ดังนั้น นัดนี้ น็องต์มีโอกาสเก็บสามแต้มได้ 

 

อัตราต่อรอง :         เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :         น็องต์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-1

 

น็องต์  VS  มงต์เปลลิเย่ร์ - น็องต์มีโอกาสชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เซ็กส์ซี่แบบเต็มตา Han Ga Eun พริตตี้เกาหลี เซ็กซีก็ได้ น่ารักก็ดี
น้องเฟิน ปนิตา ดาวุธ อวดหุ่นแซ่บ ๆ เปล่งประกายออร่า น้ำฟ้า นิสาชล กับแฟชั่นชวนหนาว ที่หนุ่ม ๆ พลาด !!