ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » น็องต์ VS โอลิมปิก มาร์กเซย - ทีมเยือนน่าจะชนะ

FRA D1น็องต์ VS โอลิมปิก มาร์กเซย - ทีมเยือนน่าจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Wed, 05 Dec 2018 09:04:16 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง:12/6/2018 01:00 วันพฤหัสบดี

 

น็องต์  VS  โอลิมปิก มาร์กเซย 

 

วิจารณ์เกม

 

น็องต์ - ฤดูกาลนี้ สิ่งที่เห็นได้ชัดแจ้งมากๆ นั่นคือเกมรับของน็องต์ เสียประตูง่ายมาก เพียงแต่ยังมีข้อดีอยู่ในความแย่ตรงที่เอมิเลียโน่ ซาล่า ดาวยิงอาร์เจนติน่า เชื้อสายอิตาลี ยิงประตูได้อย่างระเบิดระเบ้อ รวมถึงยังมีกาเบรียล บอสคิเลีย ซึ่งเอาจริงๆ แล้ว น็องต์ ก็มีแค่สองคนนี้เท่านั้นที่จัดว่า เป็นนักเตะระดับคุณภาพ   

 

โอลิมปิก มาร์กเซย - สามเกมหลังสุด โอเอ็ม ไม่แพ้ใคร ชนะสอง เสมอหนึ่ง แน่นอนว่า รูดี้ การ์เซีย เจ้านายใหญ่ของโอเอ็ม ตั้งเป้าหมายไว้ที่การพาตัวเองไปยังพื้นที่แชมเปี้ยนส์ลีก ซึ่งจุดที่ดีมากๆ ของโอเอ็ม คือ เกมรุกดีมากๆ ฟลอร็องต์ โตแว็ง, ดมิตรี ปาเย็ต หรือมอร์แกน แซนสัน ซึ่งจุดอ่อนของโอเอ็ม ก็คือ เกมรับเหมือนกับน็องต์

 

ทั้งสองทีมมีจุดที่ดีคือเกมรุกคมกริบมากๆ และมีจุดอ่อนเหมือนกัน คือเกมรับค่อนข้างอ่อนด้อย เกมนี้จะเป็นเกมชิงไหว ชิงพริบ ของทั้งสองทีม ซึ่งในจุดนี้เรามองว่า สูสีมากๆ ผู้ชนะของเกมนี้ ขึ้นอยู่กับว่า ใครกันแน่ที่สามารถฉกฉวยจากความผิดพลาด และทีมใดกันที่มีความผิดพลาดน้อยที่สุด ซึ่งเรายังมองว่า มาร์กเซย ดูยังพอมีโอกาสจะเป็นผู้ชนะได้มากกว่าเจ้าถิ่น

 

อัตราต่อรอง: โอลิมปิก มาร์กเซย ต่อ 0/0.5

ฟันธง: โอลิมปิก มาร์กเซย

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 55%

 

น็องต์  VS  โอลิมปิก มาร์กเซย


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!! สวยอย่างนี้ไม่มองได้ไง
น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!