ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » มงต์เปลลิเย่ร์ VS อองเช่ร์ - วัดใจเสี่ยงรองอองเช่ร์

FRA D1มงต์เปลลิเย่ร์ VS อองเช่ร์ - วัดใจเสี่ยงรองอองเช่ร์

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Sun, 10 Mar 2019 08:57:50 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส - เวลาเริ่มแข่ง:3/10/2019 21:00 วันอาทิตย์ 

 

มงต์เปลลิเย่ร์  VS  อองเช่ร์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

มงต์เปลลิเย่ร์ นัดที่ผ่านมาทำผลงานได้ดี ยกทัพบุกไปเยือน บอร์กโดซ์ เก็บ 3 แต้มออกมาด้วยสกอร์ 2-1 นับเป็นการคว้าชัยนัดแรกในรอบ 6 เกมหลัง สภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ จะไม่มีเปโดร เมนเดส และ รูเบน อากีลาร์ ที่มีอาการบาดเจ็บ

 

อองเช่ร์ นัดที่ผ่านมาเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ โมนาโก เสมอแบ่งแต้มไปด้วยสกอร์ 2-2 ทำให้ทีมไม่ชนะเป็นนัดที่ 2 ติดต่อกัน (เสมอ 1 แพ้ 1) สภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ จะไม่มี โยอันน์ อ็องโดร์ ที่เจ็บ รวมไปถึง อับดุลลาเย่ บัมบ้า ที่ติดโทษแบน

 

ความน่าจะเป็น : มงต์เปลลิเย่ร์ ฟอร์มแผ่วไปนาน ล่าสุดกลับมาเก็บชัยชนะได้อีกครั้ง น่าจะเรียกความั่นใจให้กับทีมมากโข แถมวันนี้ยังได้ลงเล่นในบ้านตัวเอง ยิ่งทำให้ได้เปรียบเข้าไปอีก แต่อย่างไรก็ตามประมาทคู่แข่งอย่าง อองเช่ร์ ไม่ได้เลย แม้ผลงานเริ่มแผ่ว แต่ก็ไม่ถึงขั้นวิกฤต เพราะแพ้ไปแค่นัดเดียวจาก 5 เกมหลัง เรตเกมนี้เปิดให้ มงต์เปลลิเย่ร์ ต่อ 0/0.5 เมื่อพิจารณาจากภาพรวมผลงาน ขอวัดใจเสี่ยงรอง "อองเช่ร์" มาเน้นรับรอโต้กลับเร็ว มีลุ้นแบ่งแต้มกลับบ้าน

 

ราคาต่อรอง  : มงต์เปลลิเย่ร์  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  อองเช่ร์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

มงต์เปลลิเย่ร์  VS  อองเช่ร์ - วัดใจเสี่ยงรองอองเช่ร์


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl