ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » มงต์เปลลิเย่ร์ VS ลีลล์ - ทีมเหย้าน่าจะเก็บชัยชนะ

FRA D1มงต์เปลลิเย่ร์ VS ลีลล์ - ทีมเหย้าน่าจะเก็บชัยชนะ

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Tue, 04 Dec 2018 10:00:49 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง:12/5/2018 03:00 วันพุธ

 

มงต์เปลลิเย่ร์ VS ลีลล์

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :  

 

ในเกมเยือนนัดที่แล้วของFRA D1 มงต์เปลลิเย่ร์ชนะโมนาโกด้วยสกอร์ 1-2 ขุมกำลังดีขึ้น ทว่าในชั่วโมงนี้ ขุมกำลังของมงต์เปลลิเย่ร์ไม่แน่ไม่นอน ในเกม 5 นัดที่ผ่านไป แค่ชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 2 ทว่าในฤดูกาลนี้ พวกเขาทำได้ยอดเยี่ยมในด้านการเฝ้า ในเกม 15 นัดที่ผ่านไป เสียประตูแค่เป็น 11 ลูกเท่านั้น ซึ่งอยู่อันดับ 2 ในด้านจำนวนเสียประตูเป็นน้อยที่สุด ตอนนี้พวกเขาอยู่อันดับ 2 ด้วย 29 คะแนนในตารางคะแนนเกมลีก ส่วนทางทีมเยือนลีลล์ ในเกมเหย้านัดที่แล้ว พวกเขาถูกโอลิมปิก ลียงยิงท้ายเกมเสมอด้วยสกอร์ 2-2 ทั้งๆ ที่ในครึ่งแรก ลีลล์เหนือกว่าคู่แข่งเป็น 2 ลูกก็ตาม สุดท้ายพวกเขาไม่สามารถเก็บชัยชนะได้ ในชั่วโมงนี้ ขุมกำลังของลีลล์ไม่สมหวัง ในเกม 5 นัดหลังสุด เสมอ 2 และแพ้ 3 ทำไม่ค่อยดีทั้งในด้านการเฝ้าและการรุก โดยเฉพาะในด้านการเฝ้า ทว่าในตอนนี้ ผู้เล่นตัวจริงของพวกเขาถือว่าค่อนข้างครบถ้วน แค่มีผู้เล่นหนึ่งคนที่มีความเจ็บปวด แม้ว่าในชั่วโมงนี้ ผลงานของพวกเขาไม่ดี ทว่ายังอยู่อันดับ 4 ได้ในตารางคะแนนเกมลีก 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:    

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นต่อเสมอ ทีหลังเปลี่ยนเป็นเจ้าบ้าน ต่อ0/0.5 สนับสนุนกับเจ้าบ้าน ตามผลงานในชั่วโมงนี้ของทั้งสองทีม แน่นอนอยู่แล้วว่า เจ้าบ้านมงต์เปลลิเย่ร์เหนือกว่า อีกอย่างหนึ่ง ในฤดูกาลนี้ ผลงานในเกมเยือนของลีลล์ไม่ดีเท่าไหร่ อัตราชนะแค่มี 28.6%เท่านั้น ส่วนทางเจ้าบ้านมงต์เปลลิเย่ร์ พวกเขาทำได้ยอดเยี่ยมมากในเกมเหย้า ในเกมเหย้า 8 นัดของฤดูกาลนี้ พวกเขาแค่เสียประตู 5 ลูกเท่านั้น อีกอย่างหนึ่งในเกม 2 นัดการพบกันของฤดูกาลที่แล้ว ผลงานของมงต์เปลลิเย่ร์เหนือกว่า ตามสภาพรวมต่างๆ นัดนี้มงต์เปลลิเย่ร์น่าจะเก็บชัยชนะได้ 

 

อัตราต่อรอง : เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง : มงต์เปลลิเย่ร์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0

 

มงต์เปลลิเย่ร์ VS ลีลล์ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!
นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....