ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » มงต์เปลลิเย่ร์ VS ลีลล์ - ตามเชียร์ทีมเหย้า

FRA D1มงต์เปลลิเย่ร์ VS ลีลล์ - ตามเชียร์ทีมเหย้า

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Tue, 04 Dec 2018 08:37:19 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง:12/5/2018 03:00 วันพุธ  

 

มงต์เปลลิเย่ร์  VS  ลีลล์      

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

มงต์เปลลิเย่ร์ ทีมอันดับ 2 บนตาราง ลีกเอิง ฝรั่งเศส แข่ง 15 นัด มี 29 แต้ม หลังจากที่ฟอร์มฝืดไม่ชนะคู่แข่งมา 2 นัดติดต่อกัน ล่าสุดกลับมาคืนฟอร์มเก่งอีกครั้งด้วยการบุกไปเชือด โมนาโก ถึงรังด้วยสกอร์ 2-1

 

ลีลล์ ทีมอันดับ 4 บนตาราง ลีกเอิง ฝรั่งเศส แข่ง 15 นัด มี 27 แต้ม นัดล่าสุดเจองานหนักเมื่อต้องรับการมาเยือนของ โอลิมปิก ลียง แต่ก็สู้ได้สูสีและยันเสมอมีแต้มในบ้าน ส่งผลให้ทีมไม่ชนะใครเป็นเกมที่ 4 ติดต่อกัน

 

ความน่าจะเป็น : ถือว่าเป็นแมตช์ที่น่าติดตาม เพราะเป็นการเจอกันของสองทีมในกลุ่มหัวตาราง หากมองจากภาพรวมผลงาน ยอมรับว่าทำได้ดีทั้งคู่ แต่ข้อแตกต่างในวันนี้คือ มงต์เปลลิเย่ร์ ลงเล่นในฐานะเจ้าบ้าน บวกกับทีมเพิ่งคืนฟอร์มเก่งบุกไปเชือด โมนาโก คารัง ขณะที่ทางฝั่ง ลีลล์ ยังควานหาฟอร์มเก่งไม่เจอ ทำให้ไม่ชนะใครมา 4 นัดซ้อน บวกกับทีมเยือนปีนี้ทำผลงานได้ดีเฉพาะเกมในบ้าน ยามออกนอกบ้านไว้ใจไม่ได้เลย สถิติแพ้มากกว่าชนะ ฉะนั้นเกมนี้แนะนำให้เชียร์ "มงต์เปลลิเย่ร์" ที่เรต 0/0.5 ไปดีกว่า เดินหน้ากดดันหนักๆ น่าจะบดเอาชนะไปได้ในท้ายที่สุด

 

ราคาต่อรอง  :  มงต์เปลลิเย่ร์  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   มงต์เปลลิเย่ร์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

มงต์เปลลิเย่ร์  VS  ลีลล์ - ตามเชียร์ทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!
นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....