ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » มงต์เปลลิเย่ร์ VS โมนาโก - จัดทีมเยือน

FRA D1มงต์เปลลิเย่ร์ VS โมนาโก - จัดทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 10 Feb 2019 10:20:10 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง:2/10/2019 21:00 วันอาทิตย์

 

มงต์เปลลิเย่ร์  VS  โมนาโก 

 

วิจารณ์เกม

 

มงต์เปลลิเย่ร์  - น่าสนใจจริงๆ ที่มงต์เปลลิเย่ร์ ไม่แพ้ใครเลยใน 5 เกมหลังสุด แต่ก็ชนะได้แค่เกมเดียวเท่านั้น สำหรับแผนการเล่นที่มงต์เปลลิเย่ร์ของมิเชล เดอร์ ซากาเรียน มักจะเป็น 3-4-1-2 ซึ่งต้องยอมรับว่า แผงเกมรุกของพวกเขาน่ากลัวจริงๆ ไหนจะมีฟลองร็องต์ โมเลต์, เกตัน ลาบอร์ หรือแอนดี้ เดลอร์ต ถือว่าน่ากลัวทั่วแผ่น

 

โมนาโก - การเอาชนะตูลูส ทำให้โมนาโก หนีรอดจากการตกชั้นแบบอัตโนมัติเรียบร้อยแล้ว ซึ่งตอนนี้โมนาโก อยู่ในอันดับ 18 ความพร้อมล่าสุด เลอันโดร ชาดิม น่าจะใช้ผู้เล่นชุดเดิม ที่มีราดาเมล ฟัลเกา อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน มีทางด้านเชส ฟาเบรกาส ทำหน้าที่คุมจังหวะเกม สำหรับแผนการเล่น 4-2-3-1

 

น่าสนใจไม่น้อย เพราะว่า มงต์เปลลิเย่ร์ กลายเป็นทีมที่แพ้ยากมาก แต่โมนาโก ก็กำลังเป็นทีมที่กำลังร้อนแรง อีกทั้งยังมีแรงผลักดัน สำหรับหนีการตกชั้นอีกต่างหาก ในภาพรวมของเกมนี้ จะเป็นเกมที่ลุ้น และสูสี สุดท้ายแล้ว คิดว่า โมนาโกไม่น่าแพ้

 

อัตราต่อรอง: มงต์เปลลิเย่ร์ ต่อ 0/0.5

ฟันธง: โมนาโก

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 55%

 

มงต์เปลลิเย่ร์  VS  โมนาโก - จัดทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ