ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โมนาโก VS ตูลูส - ขอเลือกกัดฟันต่อเจ้าบ้าน

FRA D1โมนาโก VS ตูลูส - ขอเลือกกัดฟันต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 02 Feb 2019 09:19:25 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/3/2019 02:00 วันอาทิตย์

 

โมนาโก  VS  ตูลูส

 

วิจารณ์เกม

 

โมนาโก - การกลับมาของเลอันโดร ชาดิมไม่ค่อยสวยนัก ทว่านัดนี้ได้เล่นในบ้านของตัวเอง เกมนี้ขุมกำลังตัวหลักๆ น่าจะได้กลับมา ทั้งราดาเมล ฟัลเกา โกโลวิน รอนนี โลเปซ ไปจนถึงเชส ฟาเบรกาส ที่น่าจะทำให้มิติของทีมหลากหลายขึ้น

 

ตูลูส - ทีมเยือนผลงานช่วงหลัง ไม่แพ้ใครถึงสองเกม ภาพรวมพวกเขาเล่นนอกบ้านดีทีเดียว อย่างไรก็ดี อแล็ง คาสซาโนว่า คงมาเน้นเกมรัดกุมไว้ก่อน ทิ้งแม็กซ์ กราเดล ไว้เปลี่ยนจากรับเป็นรุก ในระบบการเล่น 3-4-3

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ เป็นเกมคาดเดาได้ยาก ทว่าน่าสนใจจริงๆ ที่โมนาโก เป็นบอลเปลี่ยนโค้ช แถมยังเป็นโค้ชคนที่รู้นอกออกในของโมนาโกเป็นอย่างดี แต่กระนั้นแล้ว ด้วยการที่โมนาโกมีการเปลี่ยนแปลงนักเตะเยอะเหลือเกิน ทีมอาจจะยังขาดสมดุลไป แต่เกมนี้ขอเลือกกัดฟันโมนาโกในแมตช์นี้ไปก่อน

 

อัตราต่อรอง: โมนาโก ต่อ 0.5/1

ฟันธง: โมนาโก

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 55%

 

โมนาโก VS ตูลูส -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ