ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โมนาโก VS บอร์กโดซ์ - แนะนำให้เจ้าบ้าน

FRA D1โมนาโก VS บอร์กโดซ์ - แนะนำให้เจ้าบ้าน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Sat, 09 Mar 2019 09:45:40 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส --- เวลาเริ่มแข่ง:3/10/2019 02:00 วันอาทิตย์ 

 

โมนาโก  VS  บอร์กโดซ์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

โมนาโก ทีมอันดับ 16 ของตาราง ลีกเอิง ฝรั่งเศส แข่ง 27 นัด มี 26 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 3 เสมอ 2 นัด เกมล่าสุดบุกไปเสมอ อองเช่ร์ สุดมันส์ 2-2 สภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ จะไม่สามารถใช้งาน คามิล กลิค ที่ติดโทษแบน ส่วนแข้งบาดเจ็บยังคงเป็นหน้าเดิมๆ

 

บอร์กโดซ์ ทีมอันดับ 13 ของตาราง ลีกเอิง ฝรั่งเศส แข่ง 27 นัด มี 32 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 นัด เกมล่าสุดลงเล่นในบ้านต้อนรับการมาเยือนของ มงต์เปลลิเย่ร์ พลาดท่าแพ้คารังไปด้วยสกอร์ 2-1 สภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ ไม่มีรายงานผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบน

 

ความน่าจะเป็น : ผลงานดีวันดีคืนสำหรับ โมนาโก หลังไม่แพ้เกมลีกมา 5 นัดติดต่อกัน (ชนะ 3 เสมอ 2) โอกาสอยู่รอดบนลีกสูงสุดมีสูงมาก หลังมีแต้มนำหน้าทีมในโซนตกชั้น 6 คะแนน ทั้งนี้ทั้งนั้นยังวางใจไม่ได้ ทำให้แมตช์นี้เล่นในบ้านยังต้องเน้นอยู่ รับมือกับทางด้าน บอร์กโดซ์ ยอมรับว่าเป็นงานที่หนักเอาเรื่อง แต่ทว่าทีมเยือนช่วงหลังเริ่มเป๋ แพ้คู่แข่งมา 2 นัดติด โดยเฉพาะเกมนอกบ้าน 5 นัดหลังแพ้รวด ฉะนั้นเรตเปิดให้เจ้าบ้านต่อ 0.5/1 แนะนำให้เชียร์ "โมนาโก" ไปดีกว่า น่าจะอาศัยเสียงเชียร์แฟนบอลเบียดเอาชนะไปได้ในท้ายที่สุด

 

ราคาต่อรอง  : โมนาโก  ต่อ  0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :  โมนาโก

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

โมนาโก  VS  บอร์กโดซ์ - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl