ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โอลิมปิก มาร์กเซย VS นีซ - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน

FRA D1โอลิมปิก มาร์กเซย VS นีซ - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Sun, 10 Mar 2019 09:01:17 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส - เวลาเริ่มแข่ง:3/11/2019 03:00 วันจันทร์

 

โอลิมปิก มาร์กเซย  VS  นีซ

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

โอลิมปิก มาร์กเซย นัดที่ผ่านมาเปิดบ้านรับการมาเยือนของ แซงต์ เอเตียน ไล่ต้อนเอาชนะไปด้วยสกอร์ 2-0 ทำให้ทีมไม่แพ้เป็นเกมที่ 5 ติดต่อกัน สภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ ไม่มีรายงานผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบน พร้อมทุกตำแหน่ง

 

นีซ นัดที่ผ่านมาเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ สตารส์บูร์ก เบียดเอาชนะไปหวุดหวิด 1-0 เก็บชัยนัดแรกในรอบ 3 เกมหลัง ก่อนหน้านี้แพ้มา 2 นัดติด สภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ จะไม่มี ดานิโล่ ที่ติดโทษแบนแค่รายเดียว ส่วนขุมกำลังรายอื่นๆฟิตพร้อมลงสนามทุกคน

 

ความน่าจะเป็น : หากพูดถึงเกมในบ้านของ นีซ ต้องยกนิ้วให้เลยว่าเจ๋งจริง แต่ยามที่ต้องรับบทอาคันตุกะเมื่อไหร่นั้น ความป่นปี้มาเยือนแทบทุกครั้งไป ดูได้จากสถิติเกมนอกบ้านทุกรายการ 8 เกมหลัง หาคำว่าชนะไม่เจอ (เสมอ 3 แพ้ 5) ทำให้การบุกมาเยือนถิ่นสต๊าด เวโลโดรม ถิ่นของโอลิมปิก มาร์กเซย จะเรียกว่าหายนะเลยก็ว่าได้ เนื่องจากเจ้าบ้านชั่วโมงนี้ฟอร์มร้อนแรงเหลือเกิน เก็บชัยไปถึง 4 จาก 5 เกมหลัง ขณะที่เกมในบ้านก็กดชัยมา 3 นัดซ้อน กอปรกับเจอกับ 2 หนหลังที่นี่ เจ้านบ้านก็เอาชนะได้ทั้งหมด ฉะนั้นเรต 1 เม็ด กัดฟันต่อ "โอลิมปิก มาร์กเซย" ดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  : โอลิมปิก มาร์กเซย  ต่อ  1

ทีเด็ด ฟันธง :  โอลิมปิก มาร์กเซย

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

โอลิมปิก มาร์กเซย  VS  นีซ - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl