ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โอลิมปิก มาร์กเซย VS บอร์กโดซ์ - น่าจะออกผลเสมอ

FRA D1โอลิมปิก มาร์กเซย VS บอร์กโดซ์ - น่าจะออกผลเสมอ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Tue, 05 Feb 2019 09:17:25 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง:2/6/2019 01:00 วันพุธ

 

โอลิมปิก มาร์กเซย  VS  บอร์กโดซ์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

โอลิมปิก มาร์กเซย [FRA D1-10] ขุมกำลังมีรายงานการบาดเจ็บสอง และกองหน้าตัวหลักยังติดโทษแบนอยู่ แม้ว่าได้เล่นในบ้านแต่โอกาสจบสกอร์คงจะทำได้ยากอยู่ ที่ผ่านมาโดยรวมผลงานก็ยังไม่ค่อยดี 5เกมหลังได้ชนะมาแค่เกมเดียวและเสมออีก1 อีกสามเกมแพ้ทั้งหมด แต่ก็เป็นเกมเยือนทั้งสามเกม อันดับตารางคะแนนอยู่กลางตารางพอดี เกมนี้ถ้าชนะจะขยับไปอยู่อันดับเลขตัวเดียวได้ทันที เพราะแข่งน้อยกว่าทีมอื่น เกมเหย้าก็ยังไม่ค่อยดี มีเสมอสอง และแพ้ไปสามเกม โอกาสชนะเกมนี้คงไม่ง่ายแล้วกับผลงานที่ผ่านมา และนักเตะตัวหลักก็ไม่พร้อมลงสนามอยู่หลายตำแหน่ง

 

บอร์กโดซ์ [FRA D1-123] ขุมกำลังมีบาดเจ็บเยอะกว่า โอกาสพลิกชนะก็คงจะยากอยู่ ที่ผ่านมา 5เกมหลังแพ้ไปสาม และชนะมาได้แค่สองเกม ล่าสุดเป็นรายการบอลถ้วย บุกไปแพ้สตาร์บูร์กมาที่สกอร์ 3-2 แต่นักเตะก็ได้พักมาหลายวันอยู่ เกมนี้เจอกับทีมอันดับตารางคะแนนใกล้กัน โอกาสชนะก็ยังมีอยู่ กับเกมเยือนก่อนหน้านี้5เกม ยังพอจะได้ชนะมาบ้าง มีแพ้ไปสามและชนะสอง 

 

เกมนี้ถือว่ายังสูสีกันอยู่ โอกาสชนะของโอลิมปิก มาร์กเซย คงไม่ง่าย โอกาสหลุดเสมอหรือ บอร์กโดซ์บุกไปพลิกชนะ ก็มีความเป็นไปได้อยู่ ด้วยอันดับตารางคะแนนในลีกห่างกันแค่อันดับเดียวเท่านั้น ล่าสุดที่เจอกันเป็นโอลิมปิก มาร์กเซยได้เล่นในบ้านเบียดชนะได้ที่สกอร์ 1-0 แต่ก่อนหน้านั้นอีกสองเกม เป็นเกมเหย้าของบอร์กโดซ์ ก็ออกเสมอ 1-1 ทั้งสองเกม และอีกสามเกมก่อนหน้านั้นก็เสมอมาทั้งหมด เรียกว่าเจอกันมาตั้งแต่ปี 2015 มีแพ้ชนะกันแค่เกมล่าสุดเกมเดียวเท่านั้น ผลงานที่เจอกันเสมอเยอะไปหน่อย เจ้าบ้านก็ขาดตัวจบสกอร์ มองแล้ว โอกาสเสมอกันมีความเป็นไปได้มาก  

 

อัตราต่อรอง :         โอลิมปิก มาร์กเซย ต่อ 0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         บอร์กโดซ์ 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal