ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โอลิมปิก ลียง VS แร็งส์ - แร็งส์ไม่น่าจะแพ้

FRA D1โอลิมปิก ลียง VS แร็งส์ - แร็งส์ไม่น่าจะแพ้

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 09:48:37 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง:1/12/2019 02:45 วันเสาร์

 

โอลิมปิก ลียง  VS  แร็งส์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

โอลิมปิก ลียง [FRA D1-3] ขุมกำลังมีรายงานการบาดเจ็บอยู่สามราย สองเกมหลังเป็นรายการบอลถ้วยอย่างเดียว มีชนะทีมในลีกรอง และล่าสุดเล่นในบ้านแพ้ทีมลีกรองเหมือนกัน แต่ก็เป็นการพ่ายแพ้แค่เกมเดียว ในผลงาน5เกมหลัง เกมนี้เป็นรายการลีก อันดับตารางคะแนนรั้งอันดับสาม ไม่ได้มีห่วงรายการใหน ได้เล่นในบ้านมีโอกาสเก็บสามแต้มได้มากกว่าอยู่แล้ว แต่เกมเหย้าก่อนหน้านี้ 5เกม ก็ยังมีพลาด มีสะดุดอยู่ ใน5เกมหลังได้ชนะมาแค่สองเกมเท่านั้น 

 

แร็งส์ [FRA D1-9] ขุมกำลังมีรายงานการบาดเจ็บอยู่สามรายเหมือนกัน แต่อันดับตารางคะแนนยังเป็นรองพอสมควร และว่าผลงานหลังๆยังเก็บแต้มาได้ต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นรายการบอลถ้วยเหมือนกัน เปิดบ้านเอาชนะ ทีมในลีกรองได้ที่สกอร์ 2-0  สำหรับเกมเยือนก่อนหน้านี้ 5เกม แพ้แค่เกมเดียว ถือว่านอกบ้านยังมีโอกาสเก็บแต้มออกมาได้ต่อเนื่อง 

 

โอลิมปิก ลียง เจอกับแร็งส์มา7เกมหลัง ได้ชนะมา5เกม ที่เป็นเกมเยือนอยู่สองเกม แต่ว่าสองเกมล่าสุดเป็นแร็งส์เปิดบ้านเอาชนะได้ทั้งสองเกม แต่ว่าถ้าเป็นเกมเหย้าของโอลิมปิก ลียงจะเก็บชัยมาได้ทั้งหมด แต่เกมนี้โอลิมปิก ลียงต้องยิงถึงสองถึงจะผ่าน แต่ที่เจอกันมาสามเกมในบ้านของโอลิมปิก ลียงก็ทำได้แค่เบียดทั้งสามเกม มองแล้ว แร็งส์ไม่น่าจะแพ้เกิน1ลูก  

 

อัตราต่อรอง :         โอลิมปิก ลียง ต่อ1.25

ทีเด็ด ฟันธง :         แร็งส์ 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

โอลิมปิก ลียง VS แร็งส์ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ