ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โอลิมปิก ลียง VS แก็งก็อง - จัดโอลิมปิก ลียง

FRA D1โอลิมปิก ลียง VS แก็งก็อง - จัดโอลิมปิก ลียง

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Fri, 15 Feb 2019 09:06:46 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง:2/16/2019 02:45 วันเสาร์ 

 

โอลิมปิก ลียง  VS  แก็งก็อง  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

โอลิมปิก ลียง อันดับ 3 ของตาราง ลีกเอิง ฝรั่งเศส แข่ง 24 นัด มี 43 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 4 แพ้ 1 นัด ล่าสุดยกพลบุกไปเยือน นีซ และโชว์ฟอร์มไม่ออกพลาดท่าแพ้ไปด้วยสกอร์ 1-0 ทำให้ทีมพ่ายเป็นนัดแรกในรอบ 8 เกมหลัง โดย 7 นัดก่อนหน้านี้ไร้พ่าย ชนะ 5 เสมอ 2 นัด

 

แก็งก็อง อันดับ 20 ของตาราง ลีกเอิง ฝรั่งเศส แข่ง 23 นัด มี 14 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 แพ้ 3 นัด ล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ลีลล์ และต้านความแข็งแกร่งของคู่แข่งไม่ไหว โดนยิงคาบ้านไปด้วยสกอร์ 2-0 ทำให้ทีมแพ้เกมลีกเป็นนัดที่ 3 ติดต่อกัน

 

ความน่าจะเป็น : โอลิมปิก ลียง เกมที่ผ่านมาพลาดท่าบุกไปแพ้ นีซ ทั้งทีรูปเกมเหนือกว่า ดังนั้นวันนี้กลับมาเล่นในบ้านต้องเน้นเป็นพิเศษ เพื่อเก็บ 3 แต้ม หนีอันดับ 4 อย่าง แซงต์ เอเตียน ที่ทำคะแนนไล่บี้พื้นที่โควต้าแชมป์เปี้ยนลีกอยู่ ปะทะกับ แก็งก็อง ถือว่างานค่อนข้างง่ายเลย เนื่องจากทีมเยือนกำลังเป๋หนัก แพ้มา 2 นัดติด ไม่เพียงเท่านั้นเกมนอกบ้านก็เล่นได้แย่ สถิติแพ้เป็นส่วนใหญ่ ฉะนั้นเรต 1.5 กัดฟันต่อ "โอลิมปิก ลียง" ไปดีกว่า เดินหน้ากดดันหนักๆ น่าจะเอาชนะไปได้ไม่ยากนัก

 

ราคาต่อรอง  :  โอลิมปิก ลียง  ต่อ  1.5

ทีเด็ด ฟันธง :   โอลิมปิก ลียง

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0,3-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

โอลิมปิก ลียง  VS  แก็งก็อง - จัดโอลิมปิก ลียง


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ขาวๆออร่าจับกับ น้องต้นอ้อ น่ารักขยี้ใจ....เด็ดดวง
นางแบบจีนหวานๆ แต่เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ น้องมัดไหม