ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ลีลล์ VS โมนาโก - แนะนำให้เชียร์ลีลล์

FRA D1ลีลล์ VS โมนาโก - แนะนำให้เชียร์ลีลล์

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Fri, 15 Mar 2019 09:07:24 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส - เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 02:45 วันเสาร์ 

 

ลีลล์  VS  โมนาโก

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ลีลล์ ทีมอันดับ 2 ของตาราง ลีกเอิง ฝรั่งเศส แข่ง 28 นัด มี 57 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 3 เสมอ 2 นัด เกมที่ผ่านมายกทัพบุกไปเชือด แซงต์ เอเตียน คาบ้านมาด้วยสกอร์ 1-0 เก็บชัยชนะเป็นนัดที่ 2 ติดต่อกัน 

 

โมนาโก ทีมอันดับ 17 ของตาราง ลีกเอิง ฝรั่งเศส แข่ง 28 นัด มี 27 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 3 นัด เกมที่ผ่านมาเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ บอร์กโดซ์ ทำได้แค่เสมอแบ่งแต้มกันด้วยสกอร์ 1-1 

 

ความน่าจะเป็น : ลีลล์ ยิ่งเล่นฟอร์มก็เทพขึ้นทุกวัน ล่าสุดบุกไปลูบคม แซงต์ เอเตียน ถึงรังมาได้ ยอมรับว่าไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะทางด้าน แซงต์ เอเตียน ขึ้นชื่อเรื่องเฝ้ารัง และแมตช์นี้กลับมาเล่นในบ้านยิ่งมีความได้เปรียบเข้าไปอีก เพราะมีเสียงเชียร์แฟนบอลเป็นแรงหนุน ประกอบกับทีมต้องการแต้มเพื่อฉีกหนี โอลิมปิก ลียง ออกไปอีก แม้ตอนนี้จะทิ้งห่างไปถึง 7 คะแนนก็ตาม รับมือกับทางด้าน โมนาโก งานไม่ง่ายเลย เนื่องจากทีมเยือนผลงานดีวันดีคืน ทำให้ตอนนี้ขยับหนีจากโซนตกชั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่อย่างไรก็ตามเกมนอกบ้านยังคงเป็นจุดอ่อนของทีม โดยลีกเอิง 5 เกมหลังยังชนะไม่เป็น (เสมอ 3 แพ้ 2) ฉะนั้นเรต 0/0.5 แนะนำให้เชียร์ "ลีลล์" ไปดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  : ลีลล์  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  ลีลล์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ลีลล์  VS  โมนาโก - แนะนำให้เชียร์ลีลล์


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้