ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แก็งก็อง VS แซงต์ เอเตียน - กัดฟันต่อทีมเยือน

FRA D1แก็งก็อง VS แซงต์ เอเตียน - กัดฟันต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 19:06:25 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง:1/13/2019 02:00 วันอาทิตย์

 

แก็งก็อง  VS  แซงต์ เอเตียน

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :   

 

ในเกมFRA LCนัดทีแล้ว แก็งก็องชนะปารีส แซงต์ แชร์กแมงด้วยสกอร์ 1-2 ในเกมเยือน ในชั่วโมงนี้ พวกเขาทำได้สุดยอด ซึ่งเก็บชัยชนะ 3 นัดติดต่อกัน อีกอย่าง ในเกมเยือน 3 นัดที่ผ่านไป พวกเขาได้เข้าประตู 8 ลุก ทำได้รุนแรงในด้านการรุก ขุมกำลังในชั่วโมงนี้ดีขึ้น ทว่าในต้นฤดูกาล ผลงานของพวกเขาแย่มากเลย ตอนนี้พวกเขายังอยู่อันดับสุดท้าย เหนือกว่าโซนตกรอบ 7 คะแนน ส่วนทางทีมเยือนแซงต์ เอเตียน ในช่วงกี่ฤดูกาลหลังสุด พวกเขาอยู่อันดับกลางในเกมลีก ในฤดูกาลนี้ พวกเขาทำได้ยอดเยี่ยมในเกมเหย้า ตอนนี้พวกเขาอยู่อันดับ 5 ในเกมลีก แต่ผลงานในเกมเยือนอยู่อันดับ 19 ในเกมลีก ผลงานในเกมเหย้าและเกมเยือนมีช่วงความต่างห่างกันมาก ทว่าพวกเขาทำได้สมดุลกันในด้านทั้งการเฝ้าและการรุก ในเกม 2 นัดหลังสุด พวกเขาได้เข้าประตู 9 ลูกและไม่เสียประตูแม้แต่สักลูก ขุมกำลังดีขึ้น

 

วิเคราะห์ข้อมูล:    

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นต่อแซงต์ เอเตียน ต่อ0/0.5 แม้ว้าในชั่วโมงนี้ แก็งก็องชนะทีมบอลเก่งอย่างปารีส แซงต์ แชร์กแมง แต่ความสามารถรวมของพวกเขาค่อนข้างอ่อนแอ อีกอย่างในฤดูกาลนี้ พวกเขาเก็บแต้มน้อย มีปัญหาหนักในด้านการเฝ้า ส่วนทางทีมเยือน แซงต์ เอเตียน ในชั่วโมงนี้ ทำได้ดีเช่นกัน และทำได้ดีกว่าในด้านการเฝ้า ในเกม 2 นัดหลังสุดการพบกัน พวกเขาได้เก็บชัยชนะหมด ได้เปรียบกว่า ดังนั้นนัดนี้ขอกัดฟันต่อทีมเยือนแซงต์ เอเตียน ว่าพวกเขาจะเก็บชัยชนะได้ตามเป้า

 

อัตราต่อรอง : แซงต์ เอเตียน ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง : แซงต์ เอเตียน 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-2หรือ0-1

 

แก็งก็อง VS แซงต์ เอเตียน -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องเก๋ น้องแพรวา ควงคู่กันมาเล่นน้ำทะเลคลายร้อน น้องแมมมอส สาวตากลมตัวเล็กเซ็กซี่ นี่คนหรือตุ๊กตา งามไปทุกส่วนจริงๆ
นางฟ้าชัดๆ นิ่ม อวดผิวนุ่ม สวยละมุน น่าสัมผัส......