ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แก็งก็อง VS นีซ - นีซน่าจะบุกมากดชัย

FRA D1แก็งก็อง VS นีซ - นีซน่าจะบุกมากดชัย

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Sat, 01 Dec 2018 08:56:51 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส - เวลาเริ่มแข่ง:12/2/2018 02:00 วันอาทิตย์

 

แก็งก็อง  VS นีซ

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

แก็งก็อง ผลงานไม่ดีเลย นัดล่าสุดยกพลบุกไปเยือนถิ่น แร็งส์ และต้านคู่แข่งไม่ไหว พ่ายไปด้วยสกอร์ 2-1 ส่งผลให้ทีมแพ้เป็นเกมที่ 3 ติดต่อกัน ก่อนหน้านี้โดน โอลิมปิก ลียง บุกมายำคารังไป 4-2 และบุกไปโดน น็องต์ ไล่ถล่มขาดลอย 5-0

 

นีซ ทำผลงานได้ดีต่อเนื่อง นัดล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของลีลล์ และไม่ทำให้แฟนบอลผิดหวังไล่ทุบเอาชนะไปด้วยสกอร์ 2-0 ทำให้ทีมกดชัยเหนือคู่แข่งเป็นเกมที่ 5 ติดต่อกันทุกรายการ

 

ความน่าจะเป็น : แก็งก็อง เกมนี้ปักหลักลงเล่นในบ้าน ถือว่าได้เปรียบพอสมควร ในเรื่องสภาพแวดล้อมและเสียงเชียร์ แต่ทว่าผลงานกลับทำได้แย่มาก ๆ แพ้คู่แข่งมา 3 นัดซ้อน เกมรับของทีมกำลังมีปัญหา เพราะเสียประตูไปถึง 11 ลูก รับมือกับทางด้าน นีซ บอกได้คำเดียวงานโคตรหิน เพราะทีมเยือนกำลังเล่นด้วยความมั่นใจ หลังกดชัยเหนือคู่แข่งมา 5 นัดซ้อน เกมรุกดี เกมรับก็ยอดเยี่ยม แถมเกมนอกรังก็จัดจ้าน ไร้พ่ายมา 4 นัดติด (ชนะ 3 เสมอ 1) กอปรกับสถิติบุกมาเยือนสนามแห่งนี้ก็กินขาด ฉะนั้นเกมนี้แนะนำให้เชียร์ “นีซ” ที่เรต 0/0.5 ไปดีกว่า น่าจะบุกมากดชัยออกไปได้ 

 

ราคาต่อรอง  :  นีซ  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   นีซ

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

แก็งก็อง  VS นีซ - นีซน่าจะบุกมากดชัย


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ
เซ็กซี่ที่รุนแรงกว่าพายุฝน สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ