ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แก็งก็อง VS ดิฌง - เจ้าบ้านจะเป็นผู้ชนะ

FRA D1แก็งก็อง VS ดิฌง - เจ้าบ้านจะเป็นผู้ชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 16 Mar 2019 09:32:02 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส ----- เวลาเริ่มแข่ง:3/17/2019 02:00 วันอาทิตย์

 

แก็งก็อง  VS  ดิฌง

 

วิจารณ์เกม

 

แก็งก็อง - ทีมบ๊วยของโจเซลีน กูร์เวนเน็ค ผลงานน่าเสียดาย ทั้งๆ ที่น่าจะมีอย่างน้อยหนึ่งแต้มในเกมที่แพ้ตูลูส นัดนี้ได้กลับมาเล่นในบ้านของตัวเอง โดยมาร์คัส ตูราม จะเป็นแนวหลักของกระดานบนหมาก มีทางด้าน ดิดิเยร์ ด็อง ทำหน้าที่คุมเกม เรื่อยไปถึงนิโกล่าส์ เบเนเซ็ต

 

ดิฌง - ผลงานช่วงหลังของดิฌง กลับไม่ค่อยเก็บแต้มได้เท่าไหร่ ในห้าเกมหลังสุดไม่ชนะใครเลย แต่การเสมอกับแร็งส์ ก็ถือว่าพอโอเค แต่ไม่ใช่เรื่องดีนัก อองตวน กอมบูอาเร่ กุนซือของดิฌง อาจจะเลือกที่จะไม่ได้เน้นเกมรุก แต่น่าจะเลือกเน้นเกมรับ แล้วอาศัยโต้กลับ นำโดยชูเลียน ตาวาเรส ร่วมกับ นาอีม สลิตี รวมถึงการมี เมห์ดี้ อเบอิด ยืนตรงกลาง

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ ขึ้นอยู่กับว่า เกมดังกล่าวเล่นในบ้านของใคร ซึ่งการเล่นในบ้านของแก็งก็อง ในแมตช์นี้ คิดว่า ตามสถิติเดิมน่าจะคงอยู่ เชื่อแก็งก็อง ยังดูเหนือกว่า ทีมเยือนดิฌง ที่ช่วงหลังยิ่งเล่นยิ่งแย่ ในจุดๆ นี่้ คิดว่า ไม่น่าจะเป็นเรื่องยากอะไรมากนักที่แก็งก็อง จะเป็นผู้ชนะ

 

อัตราต่อรอง: แก็งก็อง ต่อ 0/0.5

ฟันธง: แก็งก็อง

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 85%

 

แก็งก็อง VS ดิฌง -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้