ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แก็งก็อง VS ลีลล์ - จัดทีมเยือน

FRA D1แก็งก็อง VS ลีลล์ - จัดทีมเยือน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Sun, 10 Feb 2019 08:43:18 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง: 2/10/2019 22:59 วันอาทิตย์

    

แก็งก็อง  VS  ลีลล์  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

แก็งก็อง อันดับ 13 ของ ลีกเอิง ฝรั่งเศส แข่ง 22 นัด มี 14 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 แพ้ 3 นัด ล่าสุดลงเล่นบอลถ้วยเฟรนซ์ คัพ รอบ 16 ทีม เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ โอลิมปิก ลียง และพลาดท่าแพ้ไปด้วยสกอร์ 2-1 

 

ลีลล์ อันดับ 2 ของ ลีกเอิง ฝรั่งเศส แข่ง 23 นัด มี 46 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 4 แพ้ 1 นัด ล่าสุดเสียท่าบุกไปโดน แรนส์ ถีบกระเด็นตกรอบ 16 บอลถ้วยเฟรนซ์ คัพ ด้วยสกอร์ 2-1 นับเป็นการแพ้นัดแรกในรอบ 7 เกมหลัง ก่อนหน้านี้ไม่แพ้มา 6 นัดติด (ชนะ 6)

 

ความน่าจะเป็น : สถานการณ์บนตารางยังไม่ดีขึ้นเลยสำหรับ แก็งก็อง เนื่องจากตอนนี้ทีมจมอยู่บ๊วย มีแค่ 14 แต้ม หากผลงานยังไม่กระเตื้องขึ้นและทรุดอยู่แบบนี้ บอกได้คำเดียวเตรียมตัวตกชั้นไปเล่นดิวิชั่น 2 ได้เลย โดยวันนี้เจอกับงานหนักอย่าง ลีลล์ คาดว่าคงเอาตัวรอดยาก แม้จะเล่นในบ้านตัวเองก็ตาม เนื่องจากทีมเยือนกำลังท็อปฟอร์ม กดชัยในลีกมา 4 นัดซ้อน อาวุธหนักยิงนัดละ 2 เม็ดขึ้น เกมรับก็ทรงประสิทธิภาพสุดๆ กอปรกับทีมเน้นเก็บแต้มเพื่อยึดโควต้าแชมป์เปี้ยนลีก ฉะนั้นเรต 0/0.5 ไม่ต้องคิดมาก อยู่มุมต่อ "ลีลล์" ลุ้นยาวๆ

 

ราคาต่อรอง  :  ลีลล์  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   ลีลล์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1,1-2

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

แก็งก็อง  VS  ลีลล์ - จัดทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ