ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ดิฌง VS ปารีส แซงต์ แชร์กแมง - ทีมเยือนจะชนะ

FRA D1ดิฌง VS ปารีส แซงต์ แชร์กแมง - ทีมเยือนจะชนะ

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Tue, 12 Mar 2019 11:16:36 GMT    

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส -- เวลาเริ่มแข่ง:3/13/2019 01:00 วันพุธ

 

ดิฌง  VS  ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :     

 

สัปดาห์ที่แล้ว ปารีส แซงต์ แชร์กแมงแพ้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในรอบน็อคเอาท์ของ[UEFA CL] แถมนักเตะกองหน้าสองคน(เอดินสัน คาวานีและเนย์มาร์ )มีความบาดเจ็บ ดังนั้น เป้าหมายของพวกเขาในตอนนี้คือเก็บชัยชนะให้ได้ในนัดนี้ เพื่อฟอร์มการเล่นของนักเตะดีขึ้นกว่า ส่วนทางเจ้าบ้านดิฌง ในฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาแทบจะได้เข้าสู่อันดับ 10 ใน[ลีกเอิง ฝรั่งเศส] ท่ว่าในฤดูกาลนี้ พวกเขานอกจากไม่ได้ทำให้ดีขึ้น แล้วยังตกอยู่พื้นที่ตกชั้นเลย อีกอย่าง ในชั่วโมงนี้ พวกเขาแพ้มา 4 นัดติดกันในลีก  เมื่อก่อน ในเกมคัพ พวกเขาแพ้ปารีส แซงต์ แชร์กแมงด้วยสกอร์ 3-0 ในเกมเหย้า ซึ่งแพ้มา 7 นัดในเกมเหย้าที่ผ่านไป จากนี้เห็นได้ว่า พวกเขาไม่ได้เปรียบเลยในฐานะเป็นเจ้าบ้าน 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:   

 

ตอนนี้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมงแค่ต้องเล่นในการแข่งขันเกมคัพกับเกมลีกเท่านั้น ซึ่งทำให้พวกเขามีเวลาพักผ่อน อีกอย่าง ผลงานของเจ้าบ้านดิฌงแย่ลงในฤดูกาลนี้ แถมยังไม่ได้เปรียบเลยในฐานะเป็นเจ้าบ้าน นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต่อ2 สนับสนุนกับทีมเยือน นัดนี้ขอวัดใจต่อทีมเยือนปารีส แซงต์ แชร์กแมง ว่าพวกเขาจะชนะ 

 

อัตราต่อรอง : ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต่อ2

ทีเด็ด ฟันธง :  ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-3หรือ1-4

 

ดิฌง VS ปารีส แซงต์ แชร์กแมง -

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl